Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Sử dụng máy hút mùi Malloca như thế nào là đúng cách?

Cách sử dụng máy hút mùi Malloca như thế nào là đúng cách? Hãy cùng Websosanh đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Gia đình bạn đã và đang sử dụng máy hút mùi Malloca hay bạn là người mới lần đầu sử dụng máy hút mùi nên chưa biết cách sử dụng sao cho đúng cách, an toàn và hiệu quả. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay những hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Malloca đúng cách và hiệu quả được chia sẻ trong bài viết này.

  Sử dụng máy hút mùi Malloca như thế nào là đúng cách?

  Nếu như đây là lần đầu tiên mà bạn sử dụng máy hút mùi Malloca thì hãy đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng đi kèm của hãng để có thể hiểu rõ ràng hơn về cách sử dụng máy hút mùi Malloca, những chú ý trong quá trình sử dụng nhằm kéo dài tuổi thọ của máy… Chính vì vậy, với mỗi model máy sẽ có cách dùng về cơ bản là giống nhau nhưng một số dòng có cách dùng khác nhau một chút.

  Sử dụng máy hút mùi Malloca như thế nào là đúng cách?
  Sử dụng máy hút mùi Malloca như thế nào là đúng cách?

  Hướng dẫn sử dụng cơ bản của máy hút mùi Malloca:

  • Bước 1: Bạn hãy nhấn nút nguồn khởi động máy hút mùi.
  • Bước 2: Lựa chọn các chế độ hút phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
  • Bước 3: Bật đèn quan sát nếu như bạn cảm thấy cần thiết hay có thể bỏ qua bước này.
  • Bước 4: Bạn hãy cài đặt thời gian hẹn giờ tắt để sau khi chương trình kết thúc, hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn mà không làm ảnh hưởng đến bạn.
  • Bước 5: Nếu không cài đặt chương trình hẹn giờ thì bạn có thể tự tắt máy bằng việc nhấn nút nguồn là xong.

  Những lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Malloca

  Những lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Malloca
  Những lưu ý khi sử dụng máy hút mùi Malloca
  • Bắt đầu nấu ăn: Lúc này, bếp vẫn chưa hoạt động nhiều do đó chưa có quá nhiều khói và mùi thức ăn khó chịu. Tuy nhiên, bạn vẫn cần khởi động máy và lựa chọn mức công suất thấp để loại bỏ mùi trong thời điểm này vừa tiết kiệm được năng lượng.
  • Khi nấu ăn: Tùy vào từng món ăn đang nấu ở trên bếp mà bạn có thể lựa chọn mức công suất sao cho phù hợp. Nếu bạn đang chế biến món chiên, xào thì lượng khói, dầu mỡ sẽ tỏa ra rất nhiều do đó nên lựa chọn mức công suất lớn để thời gian hút mùi nhanh chóng và hiệu quả hút đạt được chất lượng tốt nhất. Nếu bạn nấu canh hay nấu các món luộc có khói và mùi ít thì có thể bật máy ở mức công suất nhỏ nhằm giữ cho căn bếp luôn được sạch sẽ, thoải mái.
  • Sau khi nấu ăn xong: Nấu ăn xong không có nghĩa là mùi thức ăn trong căn bếp đã hết. nhà sản xuất đã khuyến cáo bạn nên để cho máy hút mùi hoạt động tiếp tục trong khoảng 5 – 7 phút nữa mà không nên tắt bếp ngay. Bởi lúc này mùi thức ăn vẫn đang còn vương trong bếp. Do đó, để cho không gian căn bếp được sạch hoàn toàn thì hãy cho máy chạy thêm. Nếu sợ phiền thì bạn có thể cài đặt chế độ hẹn giờ tắt máy, để không cần phải mất công canh chừng thời gian tắt máy.

  Vệ sinh và bảo quản máy hút mùi Malloca

  Vệ sinh và bảo quản máy hút mùi Malloca
  Vệ sinh và bảo quản máy hút mùi Malloca
  • Để sử dụng máy hút mùi Malloca an toàn và hiệu quả, bạn nên mua hàng chính hãng tại các cơ sở đại lý phân phối uy tín trên toàn quốc. Bởi khi bạn mua hàng tại các cơ sở này, nhân viên có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để lắp đặt máy đúng cách, tránh trường hợp máy lắp không chắc chắn, không đúng kỹ thuật dẫn đến hoạt động nhiều tiếng ồn, làm giảm tuổi thọ của máy.
  • Đồng thời, việc vệ sinh máy thường xuyên trong quá trình sử dụng cũng là yếu tố quyết định đến độ bền của máy. Sau một thời gian sử dụng, bạn phải vệ sinh màng lọc dầu mỡ bởi qua thời gian sử dụng dầu mỡ sẽ tích tự ở lưới lọc quá nhiều nên máy khó phát huy được hết tác dụng, hoạt động chậm hơn. Đối với việc vệ sinh máy hút mùi, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh ít nhất là một tuần một lần. Với những dòng máy hút mùi Malloca sử dụng than hoạt tính để lọc mùi thì bạn cần phải thay màng lọc ít nhất 6 tháng/lần để máy luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.Như vậy, không gian căn bếp sẽ luôn được thông thoáng, sạch sẽ, hoạt động bền bỉ và khỏe khoắn.

  Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn những hướng dẫn sử dụng máy hút mùi Malloca đúng cách và hiệu quả. Hy vọng qua những thông tin trên đây, cách bạn sẽ sử dụng máy hút mùi Malloca đúng cách để có độ bền cao và an toàn khi sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất