Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Sự thật bất ngờ về những chiếc bao cao su gai "dùng một lần sợ tới già"

Tuy độc lạ và đắt đỏ nhưng những chiếc bao cao su gai dùng nhiều lần, bao cao su đôn dên, bao cao su gai đầu rồng hay bao cao su gai 12 con giáp vẫn liên tục được các đấng mày râu tìm mua cho bằng được. Vậy thực sự công năng của nó có được như quảng cáo không ? Hãy cùng Websosanh tìm hiểu ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Bao cao su gai các loại trên thị trường thực sự có xuất xứ từ Nhật, Malaysia, Mỹ, Anh, Canada hay không ?

  Với những lời quảng cáo bùi tai như: đây là bao cao su dùng được nhiều lần, là hàng độc có xuất xứ ngoại nhập từ các nước phát triển như: Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản,… nên yên tâm về chất lượng, những chiếc bao cao su gai ngày càng được kinh doanh nhiều. Tuy nhiên theo tìm hiểu của các phóng viên, trên các sản phẩm này lại có chữ Trung Quốc. Khi được phóng viên ngỏ ý nhờ dịch hộ các dòng chữ trên vỏ bao thì những người bán hàng chỉ cười trừ hoặc trả lời: “Em cũng không biết” hay: “Ngoại ngữ của em có hạn”…

  Loại bao cao su bạn đang dùng có xuất xứ từ đâu bạn có thực sự nắm chắc không hay chỉ biết dùng ?

  2. Vì đây là bao cao su dùng được nhiều lần nên giá thành rất đắt ?

  Đánh vào tâm lý người tiêu dùng sợ đắt sợ phải bỏ ra vài trăm ngàn để mua một cái bao cao su thay vì vài ngàn một chiếc dùng cho một lần, những người bán bao cao su gai không ngại quảng cáo rằng sau khi quan hệ xong bạn có thể dùng vòi nước mạnh, xà bông cục, xà phòng giặt đồ, cồn 90 độ,… để rửa sạch cả bên trong lẫn bên ngoài và đem phơi khô là lại dùng tiếp được. Tuy nhiên trong quá trình tìm hiểu, phóng viên cũng bắt gặp loại bao cao su gai có hình 12 con giáp xuất xứ từ Malaysia với nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau lại được tư vấn chỉ sử dụng một lần rồi vứt.

  3. Chỉ có đàn ông thích bao cao su gai chứ phụ nữ không thích ?

  Đa số những người tìm tới bao cao su gai là đàn ông và tâm lý của họ là muốn có sự mới mẻ trong cuộc sống tình dục. Để bán được hàng những người bán cũng không ngại quảng cáo là dùng loại này đảm bảo bạn gái / vợ bạn sẽ thích mê nhưng trên thực tế tới 90% phụ nữ đều không thích, ám ảnh và sợ hãi tới già.

  Sự thật bất ngờ về những chiếc bao cao su gai dùng một lần sợ tới già
  Sự thật bất ngờ về những chiếc bao cao su gai dùng một lần sợ tới già

  Người bán hàng sẽ tiếp tục trấn an bạn bằng các lý lẽ như: yên tâm gai của nó được làm từ silicol rất mềm và không gây đau rát, nếu vẫn còn lo lắng thì bạn cần dùng thêm gel bôi trơn.

  Nhưng theo các chuyên gia và bác sĩ cho biết: Những bi, gân, gai hay bộ rung ở các loại bao cao su độc lạ này rất dễ khiến bao bị rách khi cọ sát khi sử dụng nhiều lần. Hơn nữa, các chi tiết đó cũng có thể gây tổn thương da, bộ phận sinh dục của cả hai người, do đó làm tăng khả năng viêm nhiễm, lây nhiễm các bệnh xã hội. Việc sử dụng bao cao su “độc lạ” không chỉ để lại những tác động xấu cho sức khỏe sinh sản của cả người sử dụng và đối tác mà còn có thể để lại những tổn thương về tinh thần cho cả hai. Thực tế, nhiều phụ nữ đã phải đến bệnh viện điều trị các thương tổn do sử dụng loại bao cao su này.

  4. Dùng bao cao su gai một lần sợ đến già

  Ham của lạ, anh Dũng (Ba Đình, Hà Nội) đã đặt mua và sử dụng áo mưa có hình đầu trâu với hai sừng nhọn hùng dũng. Đâu ngờ, vừa sử dụng lần đầu, vợ anh đã phải vào viện vì chảy máu âm đạo. Và sự đau đớn của vợ đã ám ảnh anh nhiều tháng.

  Tạm kết: Trên đây là 4 sự thật bất ngờ mà phóng viên đã tìm hiểu và ghi nhận lại để cảnh tỉnh người tiêu dùng tránh sử dụng các loại bao cao su trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh rước họa vào thân và ảnh hưởng tới tâm lý cũng như tinh thần của đối tác.

  Bao cao su nữ là gì ? Bao cao su nữ dùng như thế nào ?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất