Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Sữa Ensure Gold – món quà dinh dưỡng cho người ăn uống kém

Với thành phần dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, sữa Ensure Gold là thực phẩm dinh dưỡng y học đặc biệt thích hợp cho người lớn tuổi, người ăn uống kém, người bệnh cần phục hồi nhanh, phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với Ensure Gold, bạn đang được hưởng những thành tựu khoa học mới nhất về dinh dưỡng. Sữa khi pha với nước sẽ được một thức uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối.

  Ensure Gold chứa đầy đủ các Vitamin và khoáng chất, rất thích hợp khi cần hồi phục sức khỏe nhanh. Ngoài ra, Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Khuyên dùng bổ sung 2 ly/ ngày để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

  Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho người lớn tuổi, người ăn uống kém, người bệnh cần phục hồi nhanh, phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú.

  Ngoài dạng bột, sữa Ensure Gold còn có dạng nước pha sẵn, rất tiện dụng.
  Ngoài dạng bột, sữa Ensure Gold còn có dạng nước pha sẵn, rất tiện dụng.

  Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold cung cấp các axit béo thiết yếu, hàm lượng axit béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

  Loại sữa này cũng chứa FOS (Fructo oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch, để tự bảo vệ của cơ thể. Lợi ích của FOS trong Ensure Gold còn được tăng thêm bởi sự kết hợp với inulin (chất xơ hòa tan) để hình thành hệ Prebiotic kép.

  Đây là sản phẩm của Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị bệnh. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott rất đa dạng, được đặt dưới tên nhiều nhãn hiệu như Ensure Gold, Similac, Similac Mom, Grow (sữa hươu), Glucerna, Pediasure, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi và cả người có chế độ ăn uống đặc biệt.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất