Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội điện tử

Sữa tắm SOS màu đen khác màu xanh dương ở chỗ nào?

Sữa tắm SOS màu đen và sữa tắm SOS màu xanh dương trên thị trường hiện nay không chỉ ở bao bì, màu sắc dung dịch mà còn khác nhau ở công dụng chính.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sữa tắm SOS là sữa tắm gì?

  SOS là sữa tắm chuyên dụng dành cho chó mèo. Sữa tắm SOS có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan có tác dụng chính giúp làm sạch da và lông chó mèo đồng thời khử mùi, diệt khuẩn, làm mềm và lưu hương thơm trên lông chó mèo sau khi tắm. Là thương hiệu nổi tiếng nên sữa tắm SOS được tin dùng và ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện trên thị trường Việt Nam, sữa tắm SOS là sữa tắm cho chó mèo bán chạy nhất do được người dùng tin tưởng về chất lượng và độ an toàn cho da và lông của thú cưng. Tuy nhiên, sản phẩm sữa tắm cho chó mèo này trên thị trường có rất nhiều loại được phân biệt với nhau bằng màu sắc riêng biệt. Nếu như bạn chưa nắm rõ được các màu sữa tắm SOS và chưa biết nên chọn loại sữa tắm SOS nào cho thú cưng của mình thì mời bạn hãy cùng Websosanh.vn khám phá tiếp.

  Sữa tắm SOS có mấy màu?
  Sữa tắm SOS có mấy màu?

  Sữa tắm SOS có mấy màu?

  Trên thị trường hiện nay, sữa tắm SOS có 6 màu phổ biến sau:

  • Sữa tắm SOS màu đen

  Sữa tắm cho chó này còn có tên đầy đủ là SOS Special For Sub Healthy Hair – đây là sữa tắm bảo vệ da giúp ngăn ngừa các chứng viêm da đồng thời giúp thú cưng của bạn tiêu diệt được các loại nấm bọ như ve, rận, bọ chét,… Đặc biệt sữa tắm cho chó này có thể lưu hương thơm được trong suốt 7 ngày.

  • Sữa tắm SOS màu hồng

  SOS màu hồng còn có tên gọi đầy đủ là sữa tắm SOS Fluffy And Stylish – đây là loại sữa tắm khử mùi hôi đồng thời làm mềm và bông lông cho chó. Mùi sữa tắm này khá thơm và dễ chịu. Hương thơm sau tắm lưu được 7 ngày nên thú cưng của bạn có thể thơm tho suốt tuần nếu không quá nghịch ngợm.

  • Sữa tắm SOS màu nâu

  Sản phẩm có tên đầy đủ là SOS Red And Brown Hair – đây là một loại sữa tắm chuyên dụng cho những loại chó có bộ lông màu nâu đỏ nhằm mục đích tránh làm bay màu hay bạc lông tự nhiên của chó. Tương tự các sản phẩm trên, sữa tắm SOS màu nâu cũng có khả năng lưu hương được 7 ngày sau tắm.

  • Sữa tắm SOS màu xanh lá

  Nếu bạn thấy thú cưng của mình có bộ lông bù xù và quá xơ rối cần phải cải thiện ngay thì sữa tắm SOS màu xanh lá sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn tham khảo. Sữa tắm cho chó này có tên đầy đủ là SOS Soft And Silky với công dụng chính là làm mềm và mượt lông cho chó giúp lông của chó không bị xơ hay khô giúp bạn tắm xong cho nó chỉ muốn vuốt ve mãi thôi.

  • Sữa tắm SOS màu xanh dương

  Có tên gọi đầy đủ là sữa tắm SOS Special For White Hair, SOS màu xanh dương là loại sữa tắm dành riêng cho những con chó có lông màu trắng. Công dụng của sữa tắm là giúp làm sạch và giữ màu lông cho chó tránh bị bạc lông.

  • Sữa tắm SOS màu vàng

  Đây là loại sữa tắm dành riêng cho chó mèo sở hữu bộ lông màu vàng. Sữa tắm SOS màu vàng còn được gọi là SOS Special For Golden Hair – đây là sữa tắm có công dụng không chỉ làm sạch sâu cho da và lông của chó mèo mà còn giúp bộ lông của nó thêm vàng óng và đẹp đẽ hơn đồng thời sản phẩm cũng có khả năng khử mùi hôi và kích thích lông phát triển hiệu quả.

  Sữa tắm SOS cho chó
  Các màu sữa tắm SOS cho chó

  Sữa tắm SOS màu đen khác màu xanh dương ở chỗ nào?

  Trên thị trường hiện nay, sữa tắm SOS màu đen và sữa tắm SOS màu xanh dương là 2 trong số các màu sữa tắm SOS được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường. Điểm khác nhau giữa 2 màu sữa tắm này không chỉ ở bao bì, màu sắc dung dịch mà còn khác nhau ở công dụng chính.

  Sữa tắm SOS màu đen khác màu xanh dương ở chỗ nào?
  Sữa tắm SOS màu đen khác màu xanh dương ở chỗ nào?

  Nếu như sữa tắm SOS màu đen sử dụng được cho mọi màu lông chó đồng thời là sữa tắm chuyên trị ve, giận, kí sinh trùng trên da và lông chó thì sữa tắm SOS màu xanh dương chỉ sử dụng được cho những con chó có bộ lông màu trắng.

  Mặt khác, nếu như sữa tắm SOS màu đen ngoài công dụng làm sạch thì chỉ có công dụng khử mùi thông thường trong khi sữa tắm SOS màu xanh dương ngoài làm sạch da và cơ thể thì còn có khả năng dưỡng lông giúp lông phát triển dài, mượt đồng thời chống bạc màu lông chó trắng.

  Hi vọng qua những thông tin hữu ích mà Websosanh.vn đã cung cấp có thể giúp bạn lựa chọn được một màu sữa tắm SOS phù hợp cho chó cưng của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất