Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Tã dán Huggies Newborn Gold cao cấp size xs có gì đặc biệt ?

Mẹ có thể chọn mua cho con các loại bỉm tã dán từ những ngày đầu sau sinh cho đến 3 tháng tuổi. Nếu bé nhà bạn có làn da nhạy cảm thì sản phẩm Huggies Newborn Gold là lựa chọn đáng cân nhắc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Chọn một thương hiệu bỉm tã nổi tiếng về chất lượng và giá cả ổn là điều các mẹ luôn mong muốn sử dụng cho con lâu dài, tã dán Huggies Newborn Gold size xs là một trong những sản phẩm cao cấp đó của thương hiệu Huggies đem lại cho bé sự thoải mái hơn nhờ cải tiến thông minh phù hợp với các bé sơ sinh.

  Tã dán Huggies Newborn Gold sở hữu 20.000 lỗ thông khí

  Trẻ sơ sinh tuy không có lượng chất lỏng thải ra mỗi lần lớn như một em bé 6 tháng, tuy nhiên lại có thời gian đóng bỉm kéo dài vì bé đi rất lắt nhắt, do đó, các mẹ thường dễ bị hăm tã nếu không chọn được một chiếc bỉm thoáng khí. Thấu hiểu được điều đó, tã dán Huggies Newborn cao cấp dành cho bé sơ sinh sở hữu 20.000 lỗ thông khí giúp bé luôn cảm thấy thoải mái mà không bị nóng bí.

  Dây báo đầy chuyển từ màu vàng sang xanh

  Khác với các loại bỉm tã dán hay bỉm quần thông thường nào khác, tã dán Huggies Newborn Gold sở hữu dây báo đầy khi lượng chất lỏng trong bỉm đã đầy và đến lúc cần thay. Các mẹ mới chăm sóc em bé lần đầu đặc biệt là những ngày đầu tiên em bé sơ sinh được thay tã, việc có dấu hiệu báo bỉm tã đã đến lúc thay mới sẽ rất tiện lợi cho mẹ không phải canh thời gian bé cần tã, giúp bé không bị hiện tượng  khó chịu, ngứa ngáy hoặc tràn bỉm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

  Dải màu vàng trên màng đáy sẽ chuyển thành màu xanh khi bé tè. Từ đó, mẹ được báo hiệu tã đầy và thời điểm cần thay tã cho bé

  Khả năng thấm hút siêu nhanh và khô thoáng bề mặt

  Bề mặt 1.000 phễu siêu thấm cùng thiết kế rãnh dọc giúp thấm hút tối ưu, dàn đều chất lỏng, giảm độ tiếp xúc giữa da và nước tiểu, giữ da bé khô thoáng dài lâu.

  Bề mặt tã bằng vải dệt cao cấp Silkysoft

  Cảm nhận của bé khi mang bỉm gần như chủ yếu là thông qua tiếp xúc bề mặt vải trên tã bỉm với làn da của bé, tã dán cho bé sơ sinh cao cấp của Huggies được sản xuất với vải dệt cao cấp Silkysoft vừa mềm mại với bé lại không gây kích ứng vì chất liệu vải tốt và an toàn cho làn da mỏng manh của bé.

  Tã dán Huggies Newborn Gold size xs giá bao nhiêu ?

  Giá cả luôn là yếu tố mà các mẹ muốn tìm hiểu trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm tã bỉm dán nào đó, đặc biệt là với một thương hiệu bỉm tã tốt và sản phẩm dòng cao cấp hơn của thương hiệu đó như tã dán Huggies Newborn Gold dành cho trẻ sơ sinh của Huggies.

  So sánh với các thương hiệu khác thì sản phẩm thực tế có một mức giá không chênh lệch hơn đáng kể, cụ thể hơn , so sánh với bỉm tã Huggies size xs loại thường ví dụ : Miếng lót Huggies Newborn 1 60 miếng có giá 130.000 đồngMiếng lót Huggies Newborn Gold 48 miếng giá trung bình là 133.000 – 150.000 đồng như vậy là nó có mức giá đắt hơn gần gấp đôi so với bỉm tã thường của cùng thương hiệu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất