Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Tại sao không được dùng kem đánh răng AP24 sau khi phun xăm môi ?

Vừa mua được lọ kem đánh răng Ap24 thần thánh thế mà lại lỡ đi phun môi giờ phải kiêng đánh răng cả tuần không biết miệng có hôi không ? Hầy mà tại sao lại phải kiêng đánh răng chứ ? Cùng Websosanh khám phá ngay nào:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Sau khi phun xăm môi tuyệt đối không được dùng kem đánh răng để đánh răng

  Đó là lời khuyên từ các bác sĩ thẩm mỹ tới thợ phun xăm khuyến cáo cho các chị em chăm sóc môi sau xăm. Nhiều chị em hơi bị hoảng hốt từ chuyện “vừa mới mua được tuýp kem đánh răng AP24 thần thánh của cô bạn lại không được dùng” cho tới chuyện lo lắng “bao lâu mới được đánh răng chứ ? Trong thời gian không được đánh răng thì làm gì cho răng trắng thơm mà không ảnh hưởng tới đôi môi mới làm đẹp ?”. Nhưng mà mọi chuyện rồi ắt sẽ có cách giải quyết các chị em chớ có lo lắng quá ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân.

  Tại sao không được dùng kem đánh răng AP24 sau khi phun xăm môi ?
  Tại sao không được dùng kem đánh răng AP24 sau khi phun xăm môi ?

  Tại sao không được dùng kem đánh răng AP24 sau khi phun xăm môi ?

  Ồ chả riêng gì kem đánh răng AP24 của Mỹ đâu nhé! Mà tất cả các loại kem đánh răng đều không được dùng. Bởi vì sau phun xăm, đôi môi của chị em rất nhạy cảm, dễ bị nhiễm trùng và cần tuyệt đối tránh khỏi nước. Mà trong kem đánh răng có rất nhiều thành phần chất tẩy rửa để giúp làm sạch và trắng răng và nếu đánh răng thì chắc chắn môi chị em không thể không tiếp xúc với nước rồi. Nếu may mắn chị em không bị nhiễm trùng để lại hậu quả đau đớn thì màu môi cũng bị nhạt và không nên đúng màu. Thế nên phải “nhịn” “nhịn đánh răng vì cái đẹp lâu dài” chị em ạ!

  Không dùng kem đánh răng thì làm gì để làm sạch răng và thơm tho răng miệng ?

  Đây đúng là câu hỏi đang được quan tâm nhất của các chị em phun xăm môi phải không nào ? Ngoài đánh răng ra chúng ta có rất nhiều cách mà, bạn có thể dùng nước muối loãng để thay thế xúc miệng cho sạch vi khuẩn. Còn để thơm tho răng miệng chị em có thể nhai kẹo thơm miệng hoặc xịt thơm miệng nhé!

  xịt thơm miệng GreeLux
  xịt thơm miệng GreeLux

  Phun xăm môi bao lâu mới được dùng kem đánh răng như bình thường ?

  Đang đánh răng quen mà bảo kiêng dùng kem đánh răng một vài tuần ắt hẳn sẽ khiến nhiều chị em khó chịu phải không ? Đừng lo chỉ sau khoảng 1 tuần kiêng nước thôi, dấu hiệu nhận biết là sau khi môi đã bong tróc hết vẩy để lộ ra 5 – 7 lớp da non thì bạn đã có thể bắt đầu đánh răng nhẹ nhàng. Nhớ là nhẹ nhàng thôi đấy, vì lớp da non rất nhạy cảm, nhiều mẹ chia sẻ nhếch mép quá hoặc ăn miếng dứa hơi to thôi cũng khiến lớp da non bị toạc vậy là lại căng rát, đau đơn và sót nữa. Nếu được thì cứ kiêng tầm 3 tuần cho chắc nha chị em!

  phun xăm môi đẹp
  phun xăm môi đẹp

  Ai cũng biết phun xăm môi là một cách đơn giản để có đôi môi đẹp không cần son phấn nhiều vẫn tươi tắn tràn đầy sức sống, thế nhưng để có được một đôi môi như vậy bạn cần chú ý chăm sóc rất nhiều thứ đấy. Có thể bài viết Cách chăm sóc xăm “chuẩn” sau sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về các thứ cần kiêng sau phun xăm.

  Son dưỡng cho môi xăm son nào tốt?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất