1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Tại sao quạt điện cơ Thống Nhất vẫn là sự lựa chọn tốt nhất trong hè 2017?

Giá rẻ, chạy êm, bền bỉ là những lý do giúp quạt điện cơ Thống Nhất (Vinawind) sau nhiều năm góp mặt trên thị trường, vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng Việt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thị trường quạt điện ở Việt Nam hiện nay có một số hãng quạt điện cơ như: quạt điện cơ Thống Nhất,quạt điện cơ 91 hay quạt điện cơ Việt Nhật.

Tuy mỗi loại đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng, nhưng quạt điện cơ Thống Nhất sau nhiều năm vẫn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt vì các lý do sau.

quạt điện cơ Thống Nhất

Quạt điện cơ Thống Nhất vẫn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với người tiêu dùng Việt

Quạt điện cơ Thống Nhất tiết kiệm điện

Với khí hậu đặc trưng của nhiệt đới ẩm gió mùa, người Việt từ lâu đã quá quen thuộc với cảnh mọi nhà đều bật quạt chạy “hết tốc lực” để xua đi cái nóng oi bức của ngày hè còn ngoài trời thì nắng chang chang tới “vàng cả mắt”. Chính bởi tần suất sử dụng dày đặc trong những ngày oi nóng, nên tiết kiếm điện là một trong những yếu tố chính để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Được chính người Việt nghiên cứu và sản xuất, quạt điện cơ Thống Nhất chắc chắn thấu hiểu nỗi lo “hóa đơn điện” của người dùng, khi có công suất chỉ dao động trong khoàng 50W (tùy loại) mà vẫn đảm bảo độ mát, giúp cho dòng quạt này tiết kiệm điện một cách tối ưu.

Quạt điện cơ Thống nhất bền bỉ với thời gian

Bền bỉ với thời gian là một trong những nhận xét về quạt cây điện cơ Thống Nhất sau nhiều năm góp mặt trên thị trường. Đa số các sản phẩm đóng mác điện cơ Thống Nhất đều được trang bị động cơ đạt tiêu chuẩn và trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên chúng ta có thể yên tâm về độ bền của quạt.

Nếu so sánh với các thương hiệu ngoại như quạt điện Panasonic, quạt điện Mitsubishi, quạt điện Electrolux,… thì quạt điện cơ Thống Nhất có thể thua kém một vài tính năng, nhưng bù lại ở tính ổn định cao và cũng dễ sửa chữa, thay thế nếu chẳng may gặp vấn đề.

Quạt điện cơ Thống Nhất có giá phải chăng

Không thể nhận định rằng quạt điện cơ Thống Nhất giá rẻ hơn các hãng quạt khác trên thị trường, bởi mỗi thương hiệu lại có những sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, tương ứng với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Tuy nhiên do là hàng Việt Nam nên quạt điện cơ Thống nhất có mức giá tương đối phù hợp với người tiêu dùng Việt khi đi mua sắm trong ngày hè.

Quạt điện cơ Thống Nhất theo đó có nhiều mức giá từ dòng dành cho người thu nhập thấp đến dòng cao cấo. Dòng quạt cây giá rẻ hiện nay có thể kể đến quạt điện cơ thống nhất QĐM-400 MS có giá khoảng 468.000 đồng. Trong khi đó các dòng quạt treo tường như QT 400EĐ lại có mức giá “mềm” hơn, khoảng 298.000 đồng.

Nguyễn Nguyễn

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Chọn quạt tháp hay quạt truyền thống?

Chọn quạt tháp hay quạt truyền thống?

Có nên mua quạt trần điện cơ Asia J48003 ?

Có nên mua quạt trần điện cơ Asia J48003 ?

So sánh quạt điều hòa và quạt điện truyền thống

So sánh quạt điều hòa và quạt điện truyền thống

Cách lựa chọn quạt cơ tốt với giá cả phải chăng

Cách lựa chọn quạt cơ tốt với giá cả phải chăng

Tổng hợp các lỗi của quạt điện cơ và cách sửa chữa

Tổng hợp các lỗi của quạt điện cơ và cách sửa chữa

5 loại quạt điện chất lượng, giá rẻ bán chạy trên thị trường

5 loại quạt điện chất lượng, giá rẻ bán chạy trên thị trường

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất