1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Tết Dương lịch 2019 có bắn pháo hoa ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh không?

Chỉ còn khoảng 3 tuần nữa là sẽ bước qua năm 2018 và chào đón năm 2019, thời gian này, người dân trên cả nước sẽ được nghỉ và có nhiều hoạt động chào đón năm mới.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Mặc dù không phải là dịp tết truyền thống của người Việt Nam, nhưng nhiều năm trở lại đây, dịp tết dương lịch cũng được rất nhiều người mong chờ vì đây là dịp nghỉ Tết dương ở các cơ quan, đơn vị trên toàn quốc đồng thời diễn ra nhiều hoạt động giải trí, giao lưu văn hóa.

Và có lẽ bắn pháo hoa dịp Tết dương lịch là điều mà khá nhiều người chờ đợi. Hàng năm, tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…dịp Tết dương sẽ có chương trình bắn pháo hoa tầm thấp để chào đón năm mới, tuy nhiên năm nay thì sao?

bắn pháo hoa tết dương 2019
Tết dương lịch 2019 có bắn pháo hoa không

Có bắn pháo hoa dịp Tết dương lịch 2019 không?

  • Tại Hà Nội

Theo thông tin mới nhất được VOV thông tin thì Tết dương lịch 2019, Ủy Ban nhân dân thành phố Hà Nội sẽ không tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp do thời gian gần với tết Nguyên đán truyền thống và trùng vào một số ngày kỷ niệm quan trọng.

(Nguồn: https://vov.vn/xa-hoi/khong-ban-phao-hoa-vao-dip-tet-duong-lich-2019-847338.vov)

Do đó, Tết dương lịch năm 2019 bạn sẽ không được xem bắn pháo hoa tại một số điểm bắn truyền thống như sân vận động Mỹ Đình, hồ Gươm, hồ Văn Quán…

  • Tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện chưa có thông tin chính thức về việc thành phố Hồ Chí Minh có tổ chức bắn pháo hoa hay không, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

Tuy nhiên hàng năm, do là thành phố du lịch nên các hoạt động bắn pháo hoa được thành phố Hồ Chí Minh rất chú trọng, và như Tết Dương năm 2018, đã có 4 điểm bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, ở một điểm tầm cao tại khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (quận 2) và 3 điểm tầm thấp tại Công viên Văn hoá Đầm Sen (quận 11), Địa đạo Củ Chi (huyện Củ Chi), Quảng trường Rừng Sác (huyện Cần Giờ)

  • Tại Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng…: cũng chưa có thông tin chính thức

Do năm nay Tết Dương lịch rất gần với tết nguyên đám Âm lịch Kỷ Họi 2019 nên rất có thể, các địa phương sẽ chỉ tổ chức duy nhất một dịp bắn pháo hoa tầm cao vào Tết Nguyên Đán.

tết dương 2019 có bắn pháo hoa không
Có nhiều hoạt động chào đón năm mới diễn ra

Tuy nhiên, ngoài bắn pháo hoa thì bạn cũng có thể trải nghiệm đón năm mới tại nhiều địa điểm nổi tiếng tại các thành phố lớn với nhiều hoạt động thú vị như Heineken Countdown 2019,…

 

Tin tức liên quan
Bia Heineken nhập khẩu có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Bia Heineken nhập khẩu có mấy loại? Giá bao nhiêu?

99% người Việt Nam đang uống bia sai cách - bạn đã biết uống bia thế nào ngon nhất chưa?

99% người Việt Nam đang uống bia sai cách - bạn đã biết uống bia thế nào ngon nhất chưa?

Danh sách các loại bia được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN tại TP.Hồ Chí Minh

Danh sách các loại bia được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN tại TP.Hồ Chí Minh

4 điều không thể bỏ qua khi bị tiêu chảy

4 điều không thể bỏ qua khi bị tiêu chảy

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất