BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Thanh chắn giường Summer có tốt không ?

13/04/2019 12:23 AM - hanhle

Thanh chắn giường Summer có chất liệu tốt, an toàn, quy trình rà soát chất lượng kĩ lưỡng an toàn cho bé đồng thời có thiết kế đẹp mắt

websosanh.vn

 

Summer là một trong những thương hiệu về đồ dùng trẻ em được biết đến nhiều nhất tại Mỹ và các nước đang phát triển. Summer luôn đưa ra những thiết kế thông minh, an toàn và tiện ích dành chi mẹ và bé. Từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc giấc ngủ của bé yêu hay chăm sóc mẹ bầu, sẽ giúp mẹ rất nhiều trong việc chăm sóc các thiên thần nhỏ của mình.

 

Thanh chắn giường là một trong những sản phẩm hữu dụng là Summer đưa đến cho các mẹ, nhằm đảm bảo bé yêu có một giấc ngủ tuyệt vời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thanh chắn giường đến từ các thương hiệu khác nhau khiến các mẹ phân vân. Hôm nay BingBong sẽ đưa ra một vài nhận xét về thanh chắn giường Summer để các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Danh-gia-Thanh-chan-giuong-hang-summer

Chiều dài

• Thanh chắn giường Summer có chiều dài trung bình là 108cm và độ cao là 51cm. Tuy không phải là quá dài để phủ được khắp giường nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho giấc ngủ của bé.

Tiện ích & Thông minh

• Thiết kế màng lưới thông thoáng, giúp không khi dễ dàng lưu chuyển và mẹ cũng dễ quan sát bé hơn.

• Dễ dàng gấp xuống khi cần thay ga, dọn giường hoặc khi bé đã thức giấc.

• Mẹ có thể lựa chọn giữa thanh chắn đôi và thanh chắn đơn để tiết kiệm chi phí.

Chất liệu

• Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Summer đều đã được kiểm tra thông qua các quy định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Màu sắc

• Thanh chắn có 2 màu: xanh và hồng, để mẹ lựa chọn theo giới tính của bé.

• Không có các họa tiết kèm theo.

Bình luận bài viết