Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Thủ tục vay thấu chi cầm cố giấy tờ có giá ngân hàng Vietcombank

Hình thức vay thấu chi ngân hàng Vietcombank cho phép bạn có thể vay tiêu tiền ngay khi tài khoản không còn tiền với hạn mức tối đa là 100% giá trị tài sản giấy tờ cầm cố.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bạn đang nắm giữ Giấy tờ có giá (GTCG) và đang có nhu cầu vay vốn đột xuất đáp ứng nhu cầu tiêu dùng phát sinh mà không muốn phá vỡ kỳ hạn của GTCG đó? Sản phẩm thấu chi cầm cố GTCG của Vietcombank sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn, với hạn mức thấu chi tối đa lên tới 100% giá trị GTCG.

Giới thiệu sản phẩm vay thấu chi bằng giấy tờ cầm cố ngân hàng Vietcombank

Hình thức vay thấu chi ngân hàng Vietcombank cho phép bạn có thể vay tiêu tiền ngay khi tài khoản không còn tiền với hạn mức tối đa là 100% giá trị tài sản giấy tờ cầm cố. Rất nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ này dành cho khách hàng có tài khoản và tài khoản đó hiện đang sử dụng dịch vụ tại Vietcombank. Để tìm hiểu cụ thể về hình thức vay tiêu dùng thấu chi, khách hàng có thể xem xét các đặc điểm của sản phẩm này:

Đặc điểm của sản phẩm vay tiêu dùng thấu chi ngân hàng Vietcombank

· Loại tiền thấu chi: VNĐ.

· Thời hạn thấu chi: lên đến 12 tháng kể từ ngày hợp đồng vay theo hạn mức thấu chi kiêm hợp đồng cầm cố có hiệu lực và không vượt quá thời hạn còn lại của GTCG đối với trường hợp GTCG là kỳ phiếu, chứng chỉ tiền gửi và GTCG ghi danh khác.

· Lãi suất cho vay thấu chi: bằng lãi suất cho vay cầm cố GTCG.

· Thời gian phục vụ: tối đa 2 giờ kể từ lúc nhận đủ hồ sơ của khách hàng cho đến lúc hoàn thiện khai báo hạn mức thấu chi và mở tài khoản thấu chi.

· Không bắt buộc đăng ký giao dịch đảm bảo đối với GTCG cầm cố để làm tài sản bảo đảm cho hạn mức thấu chi của khách hàng.

Hạn mức vay thấu chi tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

· Được đáp ứng nhu cầu chi tiêu đột xuất qua mọi kênh giao dịch và vào bất kỳ thời gian nào.

· Miễn phí các loại phí liên quan đến sản phẩm (phí vượt hạn mức, phí phát sinh trong trường hợp khách hàng vi phạm các cam kết trong thanh toán với Vietcombank…).

· Khách hàng có thể rút vốn và trả nợ vay nhiều lần trong hạn mức và chỉ phải trả lãi theo đúng số dư thấu chi và số ngày thực tế sử dụng.

· Hết thời hạn của hạn mức thấu chi, nếu khách hàng không có yêu cầu chấm dứt hạn mức thấu chi hoặc yêu cầu sửa đổi hạn mức thấu chi bằng văn bản, thời hạn của hạn mức thấu chi được kéo dài thêm một khoảng thời gian bằng với thời hạn của hạn mức thấu chi cũ.

· Hạn mức thấu chi: tối thiểu 05 triệu VNĐ, tối đa lên tới 100% giá trị Sổ Tiết kiệm/Giấy tờ có giá tại thời điểm đề nghị thấu chi và không vượt quá 500 triệu VNĐ.

Điều kiện vay thấu chi tiêu dùng ngân hàng Vietcombank

§ Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán đồng Việt Nam tại Vietcombank và tài khoản này còn đang hoạt động.

§ Khách hàng cam kết sử dụng nguồn vốn thấu chi phục vụ mục đích tiêu dùng hợp pháp.

§ GTCG thuộc quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng hoặc của bên thứ ba (nếu có) và đang không chịu trách nhiệm cho bất cứ nghĩa vụ tài chính nào.

§ GTCG được cầm cố: tài khoản tiền gửi tại Vietcombank hoặc giấy tờ do Vietcombank phát hành bao gồm: chứng chỉ tiền gửi, kỳ phiếu, sổ tiết kiệm và các giấy tờ có giá ghi danh khác.

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký vay tiêu dùng hình thức thấu chi ngân hàng Vietcombank

Để thực hiện thủ tục vay thấu chi bằng giấy tờ có giá, khách hàng cần chuẩn bị những loại giấy tờ bắt buộc thuộc về cá nhân, giấy tờ là tài sản đảm bảo và bản gốc giấy tờ có giá. Để thực hiện thủ tục vay nhanh chóng và thuận tiện hơn, khách hàng cần có những giấy tờ sau trong hồ sơ:

01 bản photo CMND/Hộ chiếu của khách hàng.

01 bản photo CMND/Hộ chiếu của khách hàng có tài sản bảo đảm cho khách hàng thấu chi (nếu có).

Bản gốc giấy tờ có giá, là tài sản bảo đảm cho khoản thấu chi (nếu có).

**Ghi chú: Xin khách hàng lưu ý, trong trường hợp các thông tin và điều kiện về sản phẩm dịch vụ của Vietcombank công bố trên trang này khác với các thông tin và điều kiện được nêu trong các văn bản giấy tờ được xác nhận bằng dấu và chữ k‎ý của người đại diện có thẩm quyền của Vietcombank thì các văn bản giấy tờ có xác nhận bằng dấu và chữ ký của người đại diện có thẩm quyền của Vietcombank là cơ sở pháp l‎ý để xác định quyền và trách nhiệm của các bên.

Xem thêm: Lãi suất vay tiêu dùng ngân hàng nào thấp nhất năm 2016.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất