Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Thương hiệu điều hòa - máy lạnh MDV X-Cool xuất xứ từ nước nào?

Đây là một trong những thương hiệu điều hòa đang có được sự chú ý từ khá nhiều người tiêu dùng nhờ mức giá đang khá rẻ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Cùng với cơn “khát” điều hòa từ phía người tiêu dùng thì các nhà sản xuất cũng tích cực cho ra mắt các dòng điều hòa mới nhằm mang tới cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng với mức giá tốt hơn.

  điều hòa MDV
  Điều hòa MDV là dòng điều hòa giá rẻ, đang có được sự quan tâm từ người tiêu dùng.

  Bên cạnh các thương hiệu điều hòa lớn như là Daikin, Panasonic, Toshiba, LG…thì hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện thêm những thương hiệu điều hòa giá rẻ đơn cử như Casper, điều hòa Sunhouse…và mới đây một thương hiệu điều hòa cũng đang gây được sự chú ý từ người tiêu dùng là điều hòa X-Cool.

  Vậy điều hòa X-Cool là thương hiệu điều hòa nào? được sản xuất ở đâu? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

  Theo thông tin cung cấp từ Media Mart – một trong những đơn vị điện máy đang thực hiện phân phối điều hòa X-Cool trên thị trường hiện nay thì điều hòa X -Cool là thuộc sở hữu của thương hiệu MDV.

  Và sau khi tìm hiểu, chúng tôi biết được rằng thương hiệu điều hòa MDV là một trong những thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường, và đây là một nhánh của Midea, chuyên sản xuất các dòng điều hòa trung tâm.

  điều hòa mdv
  Điều hòa MDV vốn nổi tiếng với các dòng điều hòa trung tâm.

  Được thành lập từ năm 1999, thương hiệu MDV là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc về sản xuất điều hòa trung tâm và các giải pháp làm mát cho không gian lớn.

  Như vậy, nói một cách “bắc cầu” thì điều hòa X-Cool chính là sản phẩm của thương hiệu Midea.

  Giá điều hòa MDV X-Cool trên thị trường hiện nay khá là rẻ, chỉ từ 5.9 triệu đồng đối với loại 1 chiều lạnh 9000BTU trong khi đã được tích hợp công nghệ máy nén biến tần inverter.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất