Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Tìm hiểu về vay tiêu dùng tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank sở hữu những chương trình cho vay tiêu dùng phổ biến và thuận tiện cho người dùng như cho vay mua, sửa chữa nhà, du học và mua sắm vật dụng gia đình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Agribank giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với quá trình phát triển nông nghiệp, nông thôn và nền kinh tế Việt Nam – quốc gia có đến 70% lực lượng lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Agribank tiếp tục dẫn đầu các NHTM với tổng tài sản Có lớn nhất đạt trên 874.000 tỷ đồng; Nguồn vốn đạt trên 825.000 tỷ đồng; Tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 678.000 tỷ đồng, trong đó với dư nợ đầu tư cho “Tam nông” chiếm 73%/tổng dư nợ.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tài chính nông thôn, Agribank là đối tác số 1 tại Việt Nam được các nhà tài trợ quốc tế như Ngân hàng thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Cơ quan phát triển Pháp (AFD), Ngân hàng Đầu tư châu Âu (EIB)… tín nhiệm, ủy thác triển khai nhiều dự án tín dụng.

Những dịch vụ vay tiêu dùng tại Agribank cũng đa dạng không kém những hình thức cho vay của các ngân hàng lớn khác như Vietcombank, Viettinbank. Với những chính sách cho vay hợp lý và có ưu tiên dành cho người sử dụng dịch vụ tại ngân hàng bao gồm sản phẩm cho vay tín dụng.

Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư

Agribank hỗ trợ chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà đối với quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân người Việt Nam có quyền sử dụng đất hợp pháp, có nhà không thuộc diện cấm cải tạo, cấm xây dựng lại, phù hợp với quy hoạch, có giấy phép xây dựng; Cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép mua nhà đất theo quy định tại nghị định số 81/2001/NĐ-CP ngày 5/11/2001

Thông tin chi tiết

– Loại tiền vay: VND

– Thời hạn cho vay: không vượt quá 15 năm.

– Mức cho vay: tối đa 85% tổng nhu cầu vốn theo dự toán hoặc tổng giá trị hợp đồng mua bán nhà.

– Lãi suất: cố định và thả nổi. Lãi quá hạn tối đa 150% lãi trong hạn

– Bảo đảm tiền vay: có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba.

– Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.

– Trả nợ gốc và lãi vốn vay: trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Quý khách hàng là công dân Việt Nam cư trú tại Việt Nam có đủ điều kiện đi lao động ở nước ngoài theo quy định; có hợp đồng ký kết với doanh nghiệp dịch vụ về việc đi làm việc ở nước ngoài, đang cần vay vốn để chi trả cho những hoạt động hợp pháp cần thiết để đi lao động hợp tác có thời hạn ở nước ngoài có thể sử dụng sản phẩm tín dụng “cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài” của Agribank.

Thông tin chi tiết, đặc tính sản phẩm

– Loại tiền vay: VND, USD, EUR.

– Thời gian cho vay: tối đa không vượt thời hạn của hợp đồng đi làm việc tại nước ngoài.

– Mức cho vay: tối đa 80% tổng chi phí hợp pháp trong hợp đồng.

– Lãi suất: cố định và thả nổi. Lãi quá hạn tối đa 150% lãi trong hạn

– Bảo đảm tiền vay: có/không có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba. Hộ gia đình của người lao động ở nông thôn được xem xét vay đến 20 triệu VND không cần đảm bảo tiền vay; người lao động là hộ độc thân bắt buộc thực hiện biện pháp bảo đảm tiền vay bằng tài sản. Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ xuất khẩu lao động thực hiện ký quỹ theo Thông tư 02/2004/TT-NHNN ngày 19/05/2004.

– Giải ngân: từng lần hoặc nhiều lần. Tiền vay được trả thẳng cho bên tuyển dụng, trả trực tiếp cho người lao động khi có văn bản đề nghị của bên tuyển dụng.

– Trả nợ gốc và lãi: Cho vay bằng ngoại tệ nào thì trả nợ vay bằng ngoại tệ đó. Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ.

Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình

Agribank hân hạnh cung cấp sản phẩm tín dụng “cho vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình” tới quý khách hàng là hộ gia đình hoặc cá nhân có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống và sinh hoạt như mua sắm hàng hóa tiêu dùng, vật dụng gia đình.

Thông tin chi tiết, đặc tính sản phẩm

– Loại tiền vay: VND

– Thời gian cho vay: tối đa 60 tháng.

– Mức cho vay: tối đa 80% chi phí.

– Lãi suất: cố định và thả nổi; lãi suất quá hạn tối đa 150% lãi suất trong hạn.

– Bảo đảm tiền vay: có/không có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba.

– Gải ngân: một lần hoặc nhiều lần.

– Trả nợ gốc và lãi vốn vay: trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Cho vay cầm cố bằng giấy tờ có giá

“Cho vay cầm cố bằng giấy tờ có giá” là sản phẩm tín dụng của Agribank dành cho quý khách hàng là người sở hữu hợp pháp tài sản cầm cố, đang có nhu cầu vay vốn phục vụ nhu cầu đời sống.

Thông tin chi tiết, đặc tính sản phẩm

– Giấy tờ có giá được cầm cố: phát hành hợp pháp, được phép chuyển nhượng bao gồm sổ tiết kiệm, kỳ phiếu do các NHTM phát hành; tín phiếu kho bạc, trái phiếu kho bạc, công trái; cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ do các doanh nghiệp phát hành.

– Đồng tiền cho vay: VND

– Thời gian cho vay: không vượt quá thời hạn thanh toán còn lại của giấy tờ có giá. Với cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ đã niêm yết: không quá 06 tháng.

– Mức cho vay: tối đa bằng giá gốc cộng lãi trừ đi lãi phải trả trong thời gian vay vốn; tối đa bằng 50% thị giá tại thời điểm cho vay đối với chứng khoán niêm yết; tối đa 50% giá trị cổ phiếu do công ty nhà nước phát hành lần đầu, công ty cổ phần phát hành tăng vốn và không vượt quá 75% giá trị tài sản đảm bảo; bằng chênh lêch giữa giá đấu giá bình quân và giá ưu đãi khi người lao động mua cổ phiếu ưu đãi do công ty nhà nước phát hành lần đầu.

– Lãi suất: cố định và thả nổi.

– Bảo đảm tiền vay: bảo đảm bằng giá trị giấy tờ có giá, tỷ lệ do Thống đốc NHNN quy định trong từng thời kỳ.

– Trả nợ gốc và lãi: trả nợ một lần và nhận lại giấy tờ có giá

– Trả trước hạn: Trong thời hạn vay nếu giá chứng khoán nhận cầm cố giảm còn 60% so với giá khi nhận cầm cố thì chậm nhất sau 2 ngày làm việc khách hàng phải bổ sung tài sản hoặc đảm bảo hoặc NHNo thu nợ trước hạn (thỏa thuận ghi rõ trong hợp đồng).

Xem thêm: sản phẩm cho vay tiêu dùng của Vietcombank

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất