Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Bên cạnh bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 1GB cùng GPU Mali-400MP, HKPhone RACER còn được tích hợp hai tính năng OTG và HDMI không dây giúp người dùng có thể truyền tải, chia sẻ dữ liệu, kết nối nhanh với nhiều thiết bị ngoại vi khác.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

 HKPhone RACER

Tính năng HDMI không dây cho phép người dùng truyền toàn bộ nội dung từ smartphone lên màn hình TV trong khoảng cách tối đa 20 mchỉ với một thao tác kết nối điện thoại và USB Miracast.

 HKPhone RACER

Tuy truyền nội dung lên TV qua Wi-Fi, kết nối Internet vẫn được duy trì khi sử dụng HDMI không dây. Người dùng có thể xem video trên YouTube hoặc nghe nhạc trực tuyến với độ trễ gần như không có.

 HKPhone RACER

Tính năng HDMI không dây thích hợp với những phòng khách hoặc phòng họp có TV màn hình rộng, toàn bộ nội dung sẽ được truyền lên màn hình lớn cho mọi người tiện theo dõi.

 HKPhone RACER

Hoặc thích hợp để sử dụng smartphone thay gamepad trong những game đua xe. Với chip lõi tứ 1,3GHz, GPU đồ họa Mali-400MP, RAM 1GB, RACER chơi mượt nhiều tựa game “nặng”với điểm số Antutu Benchmark đạt 17.366.

 HKPhone RACER

Tính năng USB OTG (USB On-The-Go) cho phép người dùng kết nối smartphone với các thiết bị ngoại vi như USB để copy dữ liệu trực tiếp.

 HKPhone RACER

RACER có thể kết nối với chuột, bàn phím để tăng tốc độ làm việc và soạn thảo. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí cũng được đáp ứng đầy đủ với khả năng kết nối tay cầm chơi game.

 HKPhone RACER

Tính năng OTG và HDMI không dây trên RACER được lập trình để hoạt động cùng một lúc. Thay vì cắm trực tiếp USB vào TV và dùng điều khiển duyệt thư mục, người dùngcó thể duyệt nhanh hơn trên smartphone.

 HKPhone RACER

Với OTG và HDMI không dây, HKPhone RACER sẽ trở thành một chiếc máy tính thực thụ khi có thể kết nối với các phụ kiện và truyền hình ảnh sang màn hình khác.

RACER là chiếc smartphone mới nhất của HKPhoneđược trang bịchip lõi tứ 1,3 GHz đời mới, GPU đồ họa Mali-400MP, RAM 1 GB cùngđộ bền cao. Máy đang được phân phối với mức giá 3,2 triệu đồng kèmchế độ bảo hành 15 tháng cùng bộ quà Tết trị giá 700.000 đồng bao gồm mộtthẻ nhớ 8 GB, mộtốp lưng, một tấmdán màn hình chống xước và bộ 5 game, ứng dụng có bản quyền.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất