Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Tivi Asanzo có tốt không ?

Thương hiệu tivi Asanzo là một thương hiệu khá mới trên thị trường Việt Nam với các sản phẩm tivi giá rẻ, phù hợp với nhiều giá đình Việt. Cùng websosanh.vn đánh giá dòng tivi này nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Asanzo là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường điện tử và nhắm vào phân khúc tivi, điện gia dụng giá rẻ, phù hợp cho mọi gia đình. Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, tivi Asanzo có chất lượng khá ổn, hầu hết tivi đều được trang bị màn hình LED, độ phân giải Full HD, vì vậy mà chất lượng hình ảnh khá tốt.

Thiết kế của các dòng tivi Asanzo cũng khá đẹp, chắc chắn, mặc dù không thể mỏng và sang trọng như các dòng tivi cao cấp nhưng so với phân khúc giá rẻ thì như thế cũng được xem là đẹp mắt.

Asanzo cũng mang đến nhiều dòng tivi cao cấp trên thị trường

Asanzo mang đến nhiều dòng tivi cao cấp cho người dùng

Bên cạnh các dòng tivi LED thông thường thì Asanzo cũng sản xuất các dòng tivi thông minh có khả năng kết nối internet. Tất nhiên, giá thành của những chiếc tivi này cũng chỉ nằm ở mức giá rẻ.

Từ phía cảm nhận của người tiêu dùng, tivi Asanzo đúng là có thiết kế khá chắc chắn, đẹp mắt. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh hay hình ảnh thì chỉ nằm ở mức trung bình. Có nghĩa là các dòng tivi thường thì chất lượng hình ảnh không quá trung thực, âm thanh cũng vậy, tuy nhiên bạn không thể đòi hỏi quá nhiều ở một chiếc tivi giá chỉ trên 3 triệu đồng được.

Với các dòng smart tivi thì độ tương phản được phản hồi là không chuẩn, xử lý kết nối trên internet cũng không trơn tru mà hay bị lag, màu sắc màn hình không chuẩn như giới thiệu, âm thanh cũng không được trang bị theo công nghệ mới nhất.

Nhìn chung, trong thị trường phân khúc giá rẻ thì tivi Asanzo giá rẻ có thể sẽ thắng thế ở một số gia đình không có điều kiện lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu lớn hơn. Tuy nhiên, để có thể thành công, thì một thương hiệu mới như Asanzo còn phải cải tiến rất nhiều, từ thiết kế, tính năng cho đến chất lượng âm thanh, hình ảnh.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất