Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Tivi Asanzo được trang bị những công nghệ âm thanh nào ?

Nhờ những công nghệ âm thanh hiện đại dưới đây mà tivi Asanzo đã đem tới cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Không chỉ phát triển công nghệ hình ảnh mà tivi Asanzo còn được đầu tư vào âm thanh qua các công nghệ mới để từ đó kết hợp đem tới cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất.

Công nghệ âm thanh Digital trên tivi Asanzo

Công nghệ âm thanh kỹ thuật số Digital được trang bị trên tivi Asanzo giúp tăng chất lượng âm thanh, người dùng sẽ có cảm giác như âm thanh trên tivi lan tỏa khắp mọi nơi trong không gian phòng giống như khi xem phim tại rạp hát vậy. Những âm thanh truyền từ bên trái qua phải, từ trên xuống dưới đều hướng về phía người dùng khi sử dụng tivi Asanzo được trang bị công nghệ Digital.

Công nghệ âm thanh vòm Virtual Surround trên tivi Asanzo

Virtual Surround trên tivi Asanzo

Tivi Asanzo

Công nghệ Virtual Surround là dạng âm thanh lập thể tức là người nghe sẽ có được cảm giác như thật khi âm thanh tạo ra bao bọc xung quanh người nghe. Hệ thống này sẽ mô tả lại những gì đang diễn ra xung quanh bạn, giúp người nghe có thể cảm nhận được tiếng động phát ra từ nhiều hướng như chính họ đang ở trong khung hình vậy.

Công nghệ âm thanh Infinite trên tivi Asanzo

Tivi Asanzo khi được trang bị công nghệ âm thanh Infinite sẽ tạo nên hiệu ứng âm thanh đa chiều, tương tự như âm thanh vòm. Những âm thanh được phát ra theo nhiều hướng, đưa người nghe vào không gian âm thanh sống động, lôi cuốn như đang thưởng thức trực tiếp.

Hệ thống loa ẩn trên tivi Asanzo

Với việc trang bị hệ thống loa ẩn, tivi Asanzo đem tới một thiết kế sang trọng và tạo khả năng phát âm thanh một cách chân thực nhất đến người nghe. Có thể lấy ví dụ như khi một chiếc xe phóng ngang qua khung hình từ trái qua phải thì thay vì âm thanh được phát ra từ cả hai bên loa thì hệ thống loa cũng sẽ mô phỏng lại với tiếng xe chuyển dần qua loa từ đó bạn sẽ thấy thật hơn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất