Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Tivi Samsung The Wall Luxury - TV 8K lớn nhất năm 2019 có giá bao nhiêu tiền? Khi nào bán ra?

Với kích thước lên tới 292 inch, dòng tivi 8K mới của Samsung sẽ mang tới cho người dùng một dòng sản phẩm

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tivi 8K đang là xu hướng mà tất cả các nhà sản xuất tivi lớn trên thị trường, trong đó, Samsung là nhà sản xuất hoạt động sôi nổi nhất khi liên tục tung ra các dòng tivi 8K mới nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu từ phía người dùng.

Mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã tung ra thị trường dòng tivi 8K có màn hình lớn nhất hiện nay – tới 292 inch. Hãy cùng Websosanh tìm hiểu dòng tivi 8K Samsung này có gì đặc biệt và mức giá bao nhiêu tiền?

tivi samsung 8k
Dòng tivi 8K Samsung The Wall Luxury.

1. Tivi Samsung 8K The Wall Luxury có gì khác biệt so với các tivi 8K khác?

Trước tiên, và ấn tượng nhất chính là kích thước màn hình tới 292 inch- với kích thước tới gần 300 inch này, The Wall Luxury hiện là chiếc tivi 8K lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Và thay vì sử dụng đèn nền như màn hình LCD hoặc LCD LED truyền thống, Samsung sử dụng công nghệ microLED – bao gồm các điểm ảnh nhỏ có khả năng tự phát sáng và được ghép từ nhiều tấm nền màn hình nhỏ.

Chính với việc sử dụng công nghệ màn hình này, tivi Samsung 8K The Wall Luxury có được nhiều ưu điểm:

– Thứ nhất là giúp màn hình có thể có độ sáng tối đa lên tới 2000 nit, trong khi các màn hình thông thường chỉ có độ sáng khoảng dưới 1000 nit

– Thứ hai, là màn hình này cũng cho phép màn hình có được màu đen sâu nhất, góp phần mang tới khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa cho tivi.

Ngoài ra, các thông tin được đưa ra từ Samsung cho biết thì tivi 8K Samsung The Wall Luxury cũng sẽ có tần số quét tối đa tới 120Hz và tuổi thọ lên tới 100,000 giờ sử dụng – điều này tương đương với 34 năm nếu mỗi ngày mở tivi liên tục 8 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, về trái tim bên trong tivi thì tivi 8K Samsung 292 inch này vẫn sử dụng Quantum Processor Flex và công nghệ AI để xử lý hình ảnh, tăng cường chất lượng 4K HDR, tương tự các mẫu TV QLED 8K 2019 của Samsung.

tivi 8k sámusng
Tivi 8K Samsung The Wall Luxury.

2. Giá tivi 8K Samsung The Wall Luxury bao nhiêu tiền? bao giờ bán ra?

Samsung hiện chưa công bố mức giá bán ra của dòng tivi The Wall Luxury, tuy nhiên, trước đó, dòng tivi 8K Samsusng 98 inch đã có mức giá niêm yết là 100,000 USD (khoảng 1.3 tỷ đồng), thì chắc chắn giá tivi 8K Samsung 292 inch này còn có mức giá cao hơn nữa, và chắc chắn sẽ không dưới 200,000 USD (tức là khoảng 2.7 tỷ đồng).

Được biết, tivi Samsung 8K 292 inch này sẽ được bán ra vào khoảng tháng 7 và do đó, người tiêu dùng có nhu cầu có thể dặt mua từ thời điểm đó.

Tivi 8K là dòng tivi có độ phân giải cao nhất trên thị trường hiện tại, nó được trang bị độ phân giải màn hình 8K (7680×4320 pixel). Sở hữu số điểm ảnh nhiều gấp 4 lần độ phân giải 4K, tivi 8K đánh bại mọi dòng tivi trước đó với hình ảnh siêu nét đến từng chi tiết nhỏ, vượt trội.

tivi 8k samsung
Tivi 8K có tới 33 tiệu điểm ảnh.

Với 33 triệu điểm ảnh, nên dù kích thước bao nhiêu đi nữa thì hình ảnh cũng có được độ nét vượt trội, mang tới cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất.

Bên cạnh Samsung thì các thương hiệu lớn như Sony, Sharp, LG đều đã cho ra mắt những dòng tivi 8K của mình trong năm 2019. Tuy có được chất lượng và màn hình độ phân giải cao, nhưng với chi phí sản xuất lớn nên giá tivi 8K trên thị trường hiện nay rất đắt đỏ, rơi vào khoảng trăm triệu đồng.

Hy vọng trong tương giá tivi 8K sẽ rẻ thêm chút ít nhằm thích nghi hơn với mức thu nhập chung của người tiêu dùng như giá tivi 4K hiện tại.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất