Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Tổng hợp các chương trình khuyễn mãi lớn dành cho sinh viên trong tháng 8

Đầu năm học luôn là thời điểm "vàng" để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc laptop với giá rẻ vì bạn có thể hưởng những ưu đãi từ nhiều chương trình khuyễn mãi hấp dẫn

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cùng websosanh.vn tổng hợp những chương trình khuyễn mãi laptop hiện đang được diễn ra trong thời gian này để bạn có thể chọn lựa

Siêu khuyến mãi” Back To School “Triệu quà tặng – Giá sinh viên”

Chương trình khuyễn mãi được Phúc Anh áp dụng cho những khác hàng mua laptop với nhiều ưu đãi và bộ quà tặng lên tới 2.500.000đ từ ngày 16/08 – 16/09. Các bộ quà tặng dành cho khách hàng bao gồm: chuột máy tính, balo, tai nghe, túi chống sốc,… Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội nhận được phiếu mua hàng trị giá tới 600.000đ.

Một điểm khá đặc biệt là chương trình khuyến mãi áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác (Chương trình khuyến mãi Back To School Acer / Lenovo / MSI ) và áp dụng ngay cả khi khác hàng mua laptop trả góp.

Đại tiệc IT mừng năm học mới

Đại tiệc IT mừng năm học mới của Trần Anh được diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/8 với nhiều mức giảm giá khác nhau từ 400.000đ đến 1.000.000đ trên các dòng laptop đang bán ra. Bện cạnh mức giá tiền được giảm trực tiếp khách hàng cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như balo, cặp, chuột,….

Xả hàng hè, cơ hội vàng mua hàng rẻ

HC với chương trình “Xả hàng hè, cơ hội vàng mua hàng rẻ” không chỉ nhắm đến đối tượng là các bạn sinh viên mà còn đến nhiều đối tượng khách hàng khác. Có nhiều mặt hàng được HC giảm giá trong đợt mua sắm này, các bạn sinh viên có thể lựa chọn điện thoại hay laptop với khuyến mãi giảm giá trực tiếp sản phẩm lên tới 2 triệu đồng. Các phụ kiện máy tính như bàn phím, tai nghe, usb, tản nhiệt cũng có mức giá trong giờ vàng rất rẻ.

Bên cạnh đó, rất nhiều mặt hàng khác như tivi, tủ lạnh, các thiết bị điện tử cũng được giảm giá mạnh lên tới 38% trong đợt này.

Chương trình khuyến mại được HC áp dụng từ 13/08 – 19/08/2016

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất