Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Tổng hợp những bộ phím chuột giá rẻ nhất cho anh em game thủ

Chúng ta cùng điểm danh những bộ bàn phím chuột có mức giá rẻ để anh em có thể nghiên cứu đầu tư ban đầu hoặc khi ngân sách hạn hẹp

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những bộ bàn phím dưới đây có mức giá khá rẻ phù hợp với game thủ mới bắt đầu khi không có ngân sách lớn để chi cho những bộ phím chuột cao cấp. Ngoài ra chúng còn được xem như những bộ phím chuột chống cháy mỗi khi gặp vấn đề với những bàn phím đang sử dụng.

Bộ phím chuột Logitech MK200

Giá tham khảo: 270.000 VNĐ

Logitech MK200 là một trong những bộ phím chuột giá rẻ nhất mà game thủ có thể lựa chọn. Bộ phím chuột có thể được sử dụng khá đa dạng vừa cho công việc cũng vừa cho cả nhu cầu giải trí hằng ngày. Bàn phím MK200 có thiết kế mỏng nhẹ, các phím được bố trí với khoảng cách hợp lý tạo cảm giá thoải mái khi sử dụng và chơi game. Bên cạnh đó, mẫu chuột quang được trang bị cảm biến tốc độ tối đa 1.000 DPI, tốc độ tương đối ổn cho mọi tựa game từ FPS, RTS đến MOBA.

Bộ phím chuột Rapoo E1860

Giá tham khảo 339.000 VNĐ

Rapoo E1860 chính là bộ phím chuột dành cho game thủ ưa thích sự gọn gàng và cơ động. Trong tầm giá rẻ, E1860 có khả năng kết nối không dây tốt với thiết kế năng động. Bàn phím khá đơn giản, mang phong cách mẫu bàn phím giá rẻ Dell SK8115, đi kèm với đó là chuột không dây với thiết kế đối xứng khá dễ cầm đặc biệt là đối với những game thủ có bàn tay nhỏ. Khả năng hoạt động cũng như mức giá của Rapoo E8160 cũng khiến cho nhiều người sử dụng máy tính khác lựa chọn bộ đôi này cho nhu cầu sử dụng hằng ngày.

Bộ phím chuột Fuhlen U79G

Giá tham khảo: 390.000 VNĐ

Tiếp theo, cũng là một bộ phím chuột không dây giá rẻ phù hợp với game thủ không có yêu cầu cao trong quá trình sử dụng. Bên cạnh bàn phím có thiết kế đơn giản, thì chuột không dây của Fuhlen U79G có tốc độ tối đa 2.000 DPI, phù hợp hơn với những game thủ quen dùng chuột với tốc độ nhanh.

Bàn phím chuột CM Storm Devastator

Giá tham khảo: 625.000 VNĐ

Ở tầm giá cao cấp hơn, bộ bàn phím chuột chơi game mang tên Devastator của CM Storm. tao ra sự khác biệt hơn hẳn so với những đối thủ trong danh sách này. Bàn phím chuột CM Storm Devastator có thiết kế bề ngoài khá cứng cáp với các góc viền được vuông tạo sự mạnh mẽ.

Có thể nói, đây là một trong những bộ chuột phím đáng sở hữu nhất đối với game thủ, đặc biệt là đối với những người có ngân sách hạn hẹp hoặc không quá dư dả. Game thủ đã có thể tậu cho mình một chiếc bàn phím đèn LED nền tiện lợi cho việc chơi đêm, và một chú chuột quang với cảm biến tốc độ tối đa 2.000 DPI cùng hai nút phụ, biến chú chuột này dành riêng cho những game thủ thuận tay phải.

Bàn phím chuột Logitech G100S

Giá tham khảo 650.000 VNĐ

Tiếp theo, Logitech G100S cũng đem tới một trải nghiệm tốt và mượt mà cho người dùng. Bên cạnh thiết kế ấn tượng, bắt mắt hơn đối với game thủ, thì chuột quang của G100S cũng sở hữu cảm biến với tốc độ tối đa lên tới 2.500 DPI. Tuy nhiên vì mức giá, mà polling rate (tần suất làm tươi tín hiệu) của chuột Logitech G100S chỉ đạt 500Hz thay vì 1000Hz như nhiều chuột chơi game khác.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất