Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Tổng hợp những loa Bluetooth hay nhất năm 2016

Danh sách tổng hợp loa bluetooth hay nhất năm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Beats, Logitech, JBL, Bose...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Loa bluetooth cho khả năng sử dụng tiện lợi với khả năng kết nối nhanh chóng cùng các thiết bị di động chạy đủ loại hệ điều hành khác nhau. Cùng với đó thì chất lượng âm thanh của loa bluetooth cũng đã được cải thiện khá nhiều. Dưới đây là danh sách những loa bluetooth hay nhất trong năm để bạn có thể tham khảo lựa chọn:

Loa bluetooth Logitech-X100

Giá tham khảo: 900.000đ

Loa bluetooth Logitech-X100

Loa bluetooth Logitech-X100 siêu di động với kích thước nhỏ gọn có thể bỏ túi

Loa bluetooth Logitech này đáp ứng vừa đủ âm thanh cho kích thước của nó. Nhược điểm của X100 là khi mở to âm sẽ bị méo vì vậy bạn chỉ nên nghe loa ở mức âm lượng 80% trở xuống. Giống như phần lớn tai nghe cỡ mini thì X100 có thể chơi nhạc liên tục 5 tiếng, bạn cũng có thể kết nối với loa qua cổng audio phụ khi không muốn sử dụng Bluetooth. X100 có âm thanh tương đối tự nhiên, độ chi tiết vừa phải và vừa ở mức tránh làm cho âm thanh bị thô.

Loa bluetooth Philips BT2500

Giá tham khảo: 970.000đ

Loa bluetooth Philips BT2500

Philips BT2500 là mẫu loa di động có chất âm hay trong tầm giá rẻ

Tiếp theo cũng là một loa bluetooth siêu di động khác, BT2500 là loại loa di động có kích thước rất nhỏ nên bạn có thể dễ dàng cho vào túi hay cặp sách.

Loa được tích hợp speakerphone BT2500 có âm thanh đủ dùng so với nhiều đối thủ, âm bass có vẻ thiếu và không phân giải tốt các lớp âm, vì vậy nó bị hạn chế khi chơi các thể loại có nhiêu âm bass hay âm nhạc phức tạp mix nhiều các loại nhạc cụ. Thời lượng pin của BT2500 cũng ở mức trung bình với khoảng 5 tiếng sử dụng.

Loa bluetooth UE Boom 2

Giá tham khảo: 4.300.000đ

Loa bluetooth UE Boom 2

Loa di động chống nước tuyệt đối UE Boom 2

Giá thành có phần đắt đỏ, nhưng những gì mà UE Boom 2 đem lại là rất tuyệt vời. Bạn sẽ sở hữu một chiếc loa di động nhỏ gọn có thể chơi nhạc to hơn phiên bản tiền nhiệm UB Boom. Loa có khả năng chống chịu khá tốt với chuẩn chống nước đạt chỉ số iPX7 ngâm trong nước có độ sâu 1 m với thời gian 30 phút. UB Boom 2 có pin khỏe với thời gian chơi nhạc là 15 tiếng ở âm lượng trung bình và có thể kết nối với Loa UE thứ hai cho âm thanh nổi stereo. Khoảng cách xa nhất từ loa đến nguồn phát có thể đạt được là 20m.

Loa bluetooth JBL Charge 2+

Giá tham khảo: 3.190.000đ

Loa bluetooth JBL Charge 2+

Loa bluetooth JBL Charge 2+

Điểm mạnh của JBL Charge 2+ chính là việc sở hữu một thời lượng pin lâu dài cùng bộ xạc dự phòng đi kèm giúp tăng thời gian sử dụng của loa lên gấp đôi. Việc tích hợp sẵn mic cũng giúp người dùng có thể sử dụng voice chát hoặc nghe điện thoại khi đang chơi nhạc.

Âm thanh của loa bluetooth JBL này được đánh giá là trong trẻo và tự nhiên với âm bass tròn trịa, có thể nói đã đạt ở đỉnh cao nếu so sánh với nhưng loa Bluetooth khác cùng kích thước và tầm giá. Tuy nhiên tai nghe chỉ chịu nước chứ không hoàn toàn chống nước như UB Boom 2.

Loa bluetooth Bose SoundLink Bluetooth Speaker III

Giá tham khảo: 6.100.000đ

Bose SoundLink Bluetooth Speaker III là mẫu loa di động cao cấp vì vậy mức ngân sách mà bạn cần bỏ ra để sở hữu nó là khá cao nhưng đổi lại bạn sẽ sở hữu một chiếc loa di động có chất lượng âm thanh tốt nhất.

Loa có kích thước lớn và một thiết kế chắc chắn. Loa chơi tốt ở mức âm lương cao mà không bị rè, tuy nhiên để có chi tiết và nhiều bass hơn thì loa nên được mở ở mức âm lượng vừa phải.

Để xem thêm nhiều dòng loa bluetooth tốt khác trên thị trương năm 2016, truy cập loa bluetooth 2016

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất