Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Top 10 trending bao cao su 2018 mới nhất - Bao cao su bạn chọn đứng thứ mấy ?

Nếu bạn chưa biết bao cao su nào HOT NHẤT HIỆN NAY thì Bảng xếp hạng Top 10 trending bao cao su 2018 mới nhất này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc cân nhắc lựa chọn trước khi mua đấy. Tham khảo xem:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bảng xếp hạng Top 10 trending bao cao su 2018 mới nhất

TOP Tên bao cao su Hình ảnh minh họa
1 Bao cao su OK Bao cao su OK
2 Bao cao su Feel 4 in 1 Bao cao su Feel 4 in 1
3 Bao cao su Durex bao cao su durex
4 Bao cao su Romantic Bao cao su Romantic
5 Bao cao su Cowboy Bao cao su Cowboy
6 Bao cao su Innova Bao cao su Innova
7 Bao cao su Sumo
8 Bao cao su Simplex Bao cao su Simplex
9 Bao cao su Trojan Bao cao su Trojan
10 Bao cao su Okamoto Bao cao su Okamoto

Giữa hàng ngàn thương hiệu bao cao su trên thị trường thì đây chính là 10 cái tên người dùng nhớ và yêu thích nhất cũng như chọn mua nhiều nhất. Xếp ngay sau 10 cái tên thương hiệu này là các loại bao cao su như: Bao cao su Sea Horse, Sagami, Espire, Fuji, Powermen, Lifestyles,…

Dựa theo bảng xếp hạng trên, 3 loại bao cao su đứng đầu bảng được ưa chuộng và biết tới nhiều nhất là bao cao su OK, bao cao su Feel 4 in 1bao cao su Durex. Trong đó bao cao su OK xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã khá lâu từ trước năm 1993 nên sự tồn tại, biết đến và trung thành với thương hiệu này là khỏi cần bàn cãi. Bao cao su Durex thì quảng cáo rầm rộ, gặp sàn thương mại điện tử nào cũng thấy ông này xuất hiện, có lên TVC nữa nên mọi người biết tới và sử dụng cũng nhiều là điều rất bình thường. Cái tên đáng chú ý nhất là em đứng top 2 – bao cao su Feel 4 in 1 tới từ Malaysia đặc biệt được người dùng ưa chuộng không chỉ bởi tác dụng tránh thai mà còn có chất chống xuất tinh sớm, duy trì khéo dài quan hệ trong một khoảng thời gian hơn so với các loại bao cao su khác trên thị trường.

Dựa trên bảng xếp hạng trên chúng ta cũng nhận thấy rằng, càng ngày người dùng Việt Nam càng có xu hướng lựa chọn các thương hiệu bao cao su Nhật Bản, bao cao su Malaysia, bao cao su Hàn Quốc là nhiều. Còn bạn? Bạn đang sử dụng loại bao cao su nào ? Bao cao su bạn đang sử dụng đứng thứ mấy trên bảng xếp hạng hiện nay ?

Đứng thứ mấy không quan trọng, quan trọng là dùng thích và không bị kích ứng đã tuyệt vời rồi, giá thành lại phải chăng, dễ mua, an toàn & tiện lợi thế là nhất nhất.

Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm:

Top 3 bao cao su kéo dài thời gian quan hệ tốt giá rẻ nhất

Bao cao su nữ là gì ? Bao cao su nữ dùng như thế nào ?

Bao cao su là gì ? Bao cao su nam khác gì so với bao cao su nữ ?

Hi vọng với những thông tin trên mà Websosanh.vn đã cung cấp sẽ giúp cho các bạn đang phân vân nên dùng loại bao cao su nào tốt cho các mối quan hệ của mình tìm và lựa chọn được một thương hiệu yêu thích và phù hợp nhu cầu.

Đừng quên: Luôn sử dụng bao cao su trong các quan hệ tình dục để bảo vệ chính mình và bạn đời của bạn. Và cũng đừng quên truy cập cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn thường xuyên để khảo giá tất cả các nơi bán bao cao su trước khi quyết định mua sắm nhé!

Bao cao su làm từ gì ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất