Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

TOP 3 máy hút bụi nệm có mức giá dưới 1 triệu đồng tốt nhất cho năm 2023

Máy hút bụi nệm là công cụ có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi trong việc dọn dẹp chăn ga, giường nệm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn máy hút bụi nệm thì đừng bỏ qua bài viết sau. Bài viết dưới đây là Top 3 máy hút bụi giường nệm có giá dưới 1 triệu mà bạn có thể cân nhắc.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy hút bụi nệm Haier HZC302B

  Với máy hút bụi nệm Haier HZC302B sẽ không còn mạt bụi, vi khuẩn, vi trùng hoặc các chất gây dị ứng khác trên giường của bạn nhờ đèn UV khử trùng nệm và lực hút tương đối mạnh mẽ giúp làm sạch nhanh chóng.

  Máy hút bụi nệm Haier HZC302B
  Máy hút bụi nệm Haier HZC302B có mức giá tham khảo khoảng 850 nghìn đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Đặc biệt, nhờ được kích hoạt bằng một động cơ rung mạnh mẽ làm cho các hạt bụi nhỏ nổi lên trên bề mặt vải, nệm và bụi hút lên dễ dàng hơn. Sản phẩm hút hiệu quả để loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí, vi sinh vật và mạt bụi.

  Màng vi lọc có thể tái sử dụng và chống lại sự tắc nghẽn của hạt do kích thước lỗ siêu nhỏ, nhờ vậy mà bạn sẽ tận hưởng không gian phòng ngủ sạch sẽ, khỏe mạnh và thoải mái.

  Mạt bụi, vi khuẩn, vi trùng và các tác nhân gây dị ứng khác được loại bỏ khỏi nệm và lớp lót giường của bạn bằng cách sử dụng tia UV. Hơn nữa, bộ vi lọc tái sử dụng này có thể được làm sạch đơn giản bằng nước và nó thu giữ các hạt siêu mịn một cách hiệu quả. Đây là máy hút bụi nệm hoàn hảo để sử dụng tại nhà, ở khách sạn và cuộc sống ký túc xá đại học..

  Máy hút bụi nệm UV Deerma CM800

  Gối và đệm ghế sofa cùng những thứ mà con bạn thường xuyên chạm vào là nơi sinh sản của đủ loại vi trùng và bụi bẩn. Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Deerma CM800 sẽ giúp làm sạch kĩ lưỡng hơn đệm và vật dụng cá nhân như gấu bông, các loại vải, thảm nhỏ ở nhà bạn một cách nhanh chóng và tiện dụng hơn so với máy hút bụi thông thường.

  Máy hút bụi nệm UV Deerma CM800
  Máy hút bụi nệm UV Deerma CM800 có mức giá tham khảo khoảng 800 nghìn đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Độ cong nhẹ nhàng của tay cầm giúp bạn dễ dàng sử dụng bằng một tay. Trong bất kỳ phòng nào của ngôi nhà, việc dọn dẹp thật dễ dàng. Thiết kế hộp chứa bụi dung tích 0.4 lít giúp bạn dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

  Xiaomi Deerma CM800 là máy hút bụi cầm tay nhẹ, lý tưởng để sử dụng trên giường và nệm. Máy hút bụi di động cho giường hơi và nệm, Xiaomi Deerma CM800

  Xiaomi Deerma CM800 nổi bật nhờ đặc tính kháng khuẩn và kháng nấm hiệu quả. Dễ dàng hút chân không hiệu quả nhất trên thị trường. CM800 có công nghệ quang nhiệt tạo ra nhiệt ở 55 độ. Kết hợp các photon UV tần số cao.

  Hệ thống đèn chiếu sáng UV 183mm được tích hợp trong Xiaomi Deerma CM800. Tạo ra một không gian lọc lớn cho ánh sáng. Ánh sáng ổn định ở bước sóng 253,7 nm. DNA của vi khuẩn bị phá hủy bởi tia UV phát ra từ nguồn này.

  Bạn có thể nhận được lực hút lên đến 13000Pa từ động cơ chổi than 220V. Lực hút mạnh mẽ được cung cấp và hút sâu vào cấu trúc của vải. Nệm có độ dày bất kỳ có thể được khử trùng dễ dàng. Bộ lọc HEPA với cấu trúc tháp lốc xoáy có thể loại bỏ hiệu quả các chất gây dị ứng và bụi có kích thước nhỏ tới 0,03 micron.

  Máy hút bụi nệm UV Deerma CM300S

  Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Deerma CM300S nhỏ gọn. Độ cong nhẹ nhàng của tay cầm khiến bạn có thể sử dụng bằng một tay. Vệ sinh nhà cửa dễ dàng. Hộp bụi dễ dàng tháo rời với dung tích 0,4 L.

  Máy hút bụi nệm UV Deerma CM300S
  Máy hút bụi nệm UV Deerma CM300S có mức giá tham khảo khoảng 650 nghìn đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Xiaomi Deerma CM800 tiêu diệt hoàn toàn bụi bẩn và mầm bệnh. Nó vượt trội hơn tất cả các máy hút bụi khác. Máy hút bụi CM800 có hệ thống quang nhiệt nóng 55 độ. Photon UV tần số cao. Lỗi trên bề mặt ức chế vi sinh vật. Làm khô nhanh chóng. Kiểm soát vi khuẩn lâu dài.

  Xiaomi Deerma CM800 có đèn chiếu sáng UV 183mm. Tạo một bộ lọc ánh sáng khổng lồ. Ánh sáng 253,7nm ổn định. Tia UV này phá hủy DNA của vi khuẩn. Ngăn chặn sự phát triển của vi trùng trên tất cả các bề mặt. Đèn LED phía trước của máy chiếu sáng những khu vực nhiều bụi.

  Động cơ chổi than 220V với lực hút 13000Pa. Lực hút mạnh xuyên qua cấu trúc và bề mặt vải. Làm sạch nệm dày. Bộ lọc HEPA với cấu trúc tháp lốc xoáy lọc sạch các hạt bụi đến 0.0

  Hi vọng Top 3 máy hút bụi mà Websosanh.vn đề xuất qua bài viết trên sẽ hữu ích cho nhu cầu mua sắm của gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất