Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Top 3 máy hút bụi Samsung có tầm giá 3 triệu mà bạn có thể cân nhắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi Samsung với mức giá phù hợp thì đừng bỏ qua bài viết sau. Bài viết hôm nay Websosanh sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 3 máy hút bụi Samsung có tầm giá 3 triệu được dùng phổ biến mà bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy hút bụi Samsung VC21K5170HG/SV

  Máy hút bụi Samsung VC21K5170HG/SV là gợi ý bạn không thể từ chối nếu nhà có thú cưng. Tua-bin không xoắn trong máy hút bụi đảm bảo lực hút ổn định, giúp việc dọn dẹp vật nuôi và các mảnh vụn khác trở nên đơn giản. Việc không có túi đựng bụi trong thiết kế đảm bảo việc sử dụng không gặp rắc rối mỗi lần cần hút bụi.

  Máy hút bụi Samsung VC21K5170HG/SV
  Máy hút bụi Samsung VC21K5170HG/SV có mức giá tham khảo 3 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Máy hút bụi Samsung VC21K5170HG/SV được thiết kế nhẹ và linh hoạt để dễ dàng di chuyển.

  Để điều chỉnh chế độ hay công suất hoạt động nhanh chóng và đơn giản phù hợp với từng vị trí hút, máy hút bụi Samsung có nút điều khiển đặt ở phần trên của tay cầm.

  Có thể tháo hộp chứa bụi 2.0 lít ra khỏi máy hút bụi một cách nhanh chóng và dễ dàng và đổ vào thùng rác để thu gom bụi hiệu quả mà bạn không tốn nhiều công sức.

  Bộ dụng cụ vệ sinh 3 trong 2 đi kèm với nhiều vòi phun khác nhau để đáp ứng nhiều công việc vệ sinh trong gia đình, cho phép bạn làm sạch triệt để từng inch của căn phòng. Máy hút bụi Samsung bao gồm một công cụ xử lý lông thú cưng, nhờ thiết kế khéo léo, giúp giữ cho lông thú cưng không lọt vào hộp chứa bụi và cản trở lực hút, cho phép làm sạch hiệu quả hơn.

  Thêm nữa, máy hút bụi VC21K5170HG/SV của Samsung có động cơ mạnh mẽ và bàn chải độc đáo bám chặt xuống sàn để hút sạch bụi bẩn và thậm chí cả lông thú cưng mà không bị tắc.

  Máy hút bụi Samsung VC15H4050VY/SV

  Máy hút bụi Samsung VC15H4050VY/SV có thiết kế nhỏ gọn như các dòng máy hút bụi khác của Samsung, giúp bạn dễ dàng mang đi mọi nơi và hút sạch bụi ở những vị trí khó tiếp cận. Máy hút bụi Samsung dòng VC4000 chỉ nặng 4,6 kg, nhẹ hơn 16% so với trọng lượng của máy hút bụi Samsung tiêu chuẩn.

  Máy hút bụi Samsung VC15H4050VY/SV
  Máy hút bụi Samsung VC15H4050VY/SV có mức giá tham khảo 3,3 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Để tránh khả năng bộ lọc không khí bị tắc do bụi và đảm bảo rằng lực hút sẽ kéo dài lâu hơn, các hạt bụi lớn được thiết kế chuyển hướng thông minh ra khỏi bộ lọc và về phía khoang bên ngoài của hộp chứa bụi bằng hệ thống hút lốc xoáy có một không hai được chế tạo ở khoang bên trong của hộp chứa bụi.

  Bộ lọc bụi độc đáo giúp tăng cường lực hút, giúp dễ dàng kiểm tra và làm sạch để có kết quả tốt nhất có thể. Cách vệ sinh bộ lọc để nâng cao hiệu quả làm sạch cũng rất đơn giản như tháo nó ra, rửa bằng nước, để khô và sau đó thay thế lọc mới để có thể sử dụng lại.

  Sản phẩm bao gồm đầu hút sàn cứng, đầu hút lông thú cưng và đầu hút nệm đi văng đều có trong gói của Samsung VC15H4050VY/SV. Việc sử dụng các phụ kiện này giúp việc làm sạch các loại bụi sàn khác nhau trở nên đơn giản.

  Máy hút bụi Samsung VC15K4130VL/SV

  Máy hút bụi có vẻ ngoài trang nhã, khả năng thích ứng cao và trọng lượng thấp 4,6 kg. Máy sử dụng bộ lọc HEPA có xử lý kháng khuẩn. Các hạt vụn nhỏ được máy hút bụi Samsung VC15K4130VL loại bỏ khỏi không khí cùng với phần lớn phấn hoa, bào tử nấm, khói, lông vật nuôi, vi khuẩn và các chất gây dị ứng có thể gây rối loạn hô hấp như hen suyễn và dị ứng.

  Máy hút bụi Samsung VC15K4130VL/SV
  Máy hút bụi Samsung VC15K4130VL/SV có mức giá tham khảo 3 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Bảo trì đơn giản nhờ công nghệ tua-bin không xoắn giúp loại bỏ khả năng bụi, tóc và mảnh vụn tích tụ bên trong. Chỉ với một nút bấm, hộp chứa bụi dễ dàng tháo rời và vệ sinh, tiết kiệm thời gian và công sức.

  Tay cầm chắc chắn cực kỳ thân thiện với người dùng, không trơn trượt và mang lại cảm giác dễ chịu về tổng thể. Bạn sẽ không cần lo mỏi tay hay làm rơi tay cầm vì bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mọi chuyển động ở mọi nơi.

  Bàn chải Parquet Master thích hợp để sử dụng trên sàn cứng, trong khi vòi Power Pet là lựa chọn hiệu quả nhất khi loại bỏ lông trên vật nuôi.

  Vật liệu hút của bộ lọc bụi HEPA giúp dễ dàng kiểm tra và vệ sinh bộ lọc để đảm bảo bộ lọc cung cấp khả năng hút tốt nhất có thể. Hộp chứa bụi của máy hút bụi là loại có thể tháo rời và làm sạch tương đối dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng nhờ thiết kế bánh xe độc ​​đáo.

  Hi vọng Top 3 sản phẩm máy hút bụi Samsung mà websosanh cung cấp trên sẽ hữu ích cho nhu cầu mua sắm của gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất