1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

TOP 3 máy sưởi dầu Bluestone 9 , 11, 13 thanh sưởi tốt nhất 2019

Máy sưởi dầu Bluestone một thương hiệu nổi tiếng uy tín trên thị trường nhiều năm đang là sự lụa chọn của nhiều gia đình. Với thiết kế hiện đại, khả năng sưởi ấm tốt an toàn và có tính di động cao. Chắc chắn sản phẩm sẽ làm bạn hài lòng vào mùa đông năm nay.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy sưởi dầu Bluestone hiện đang là thương hiệu được đánh giá rất cao hiện nay bởi những tính năng phong phú đa dạng, hiện đại được tích hợp trong dòng máy này, nhờ việc cải tiến những tính năng hấp dẫn hiện đại, dòng máy này đã mang đến chất lượng sử dụng hiệu quả tin cậy nhất.

Nếu như các loại máy sưởi khác đốt nóng không khí xung quanh, làm nóng rất nhanh nhưng lại khiến cho da bạn bị rát và khô, máy sưởi dầu làm ấm nóng dần dần, bạn sẽ mất khoảng 15 – 20 phút để cảm nhận hơi ấm lan tỏa xung quanh mình. Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

Bởi vậy sản phẩm đang khá được ưa chuộng và lựa chọn gần đây. Dưới đây là 3 chiếc máy sưởi dầu Bluestone 9 , 11, 13 thanh sưởi tốt nhất 2019 mà Websosanh.vn muốn giới thiệu đến bạn.

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8631

Máy sưởi dầu BlueStone RDB-8631
Máy sưởi dầu 11 thanh sưởi

Sưởi dầu Bluestone RDB-8631 có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt độ phòng tự động, đảm bảo độ nóng vừa phải và đều đặn. Đặc biệt còn an toàn hơn với chức năng bảo vệ khi quá nhiệt. Sử dụng nguyên liệu dầu tốt nhất HD320 với thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Với công suất 2500W với 11 thanh sưởi giúp làm ấm nhanh chóng. Và có thể làm mát hiệu quả cho phòng có diện tích từ 20 – 25 m2. Ngoài ra còn tiện lợi hơn với 3 chế độ lựa chọn công suất, khóa an toàn và chân để có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Tiện lợi với nút điều khiển bằng cơ dễ dàng khi sử dụng. 

Bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cả cho người già và trẻ em bởi khả năng điều chỉnh quạt cao thấp và sẽ tự động ngừng làm việc khi quạt bị đổ.

Hiện máy sưởi dầu Bluestone RDB-8631 có giá bán rẻ nhất chỉ: 1.650.000 đồng.

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675
Máy sưởi dầu 13 thanh sưởi

Sản phẩm được thiết kế cải tiến vượt trội với tấm tỏa nhiệt hình “S” rộng 160mm, giúp lượng nhiệt tỏa ra nhiều hơn. Bên cạnh đó còn kết hợp với quạt giúp lan tỏa nhiệt khắp phòng.

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675 được thiết kế với 13 thanh sưởi và công suất  lên đến 2900W giúp làm ấm nhanh chóng cho phòng sử dụng của bạn. Máy sưởi dầu này có thể sưởi ấm hiệu quả cho phòng có diện tích 25 -30m2.

Sản phẩm cũng có 3 chế độ lựa chọn công suất, ngắt điện an toàn và chức năng hẹn giờ. Bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt độ phòng tự động, đảm bảo độ nóng vừa phải và đều đặn. Đặc biệt tiện dụng với khung phơi quần áo tặng kèm.

Hiện máy sưởi dầu Bluestone RDB-8675 có giá bán rẻ nhất là: 2.168.000 đồng.

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8617

Máy sưởi dầu Bluestone RDB8617
Máy sưởi dầu 9 thanh sưởi

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với công suất  2000W với 9 thanh sưởi giúp làm ấm nhanh chóng. Sản phẩm thích hợp sưởi ấm cho phòng có diện tích từ 15 – 20m2. Ngoài ra chiếc máy sưởi dầu này còn có khả năng tự động điều chỉnh và cân đối nhiệt độ phòng, đảm bảo độ nóng vừa phải và đều đặn.

Với 3 mức công suất giúp bạn tự do lựa chọn khá dễ dàng theo nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Đặc biệt sản phẩm có thêm điều khiển cơ vô cùng tiện lợi cho người dùng. Và an toàn với chức năng bảo vệ khi quá nhiệt.

Máy sưởi dầu Bluestone RDB-8617 sử dụng nguyên liệu dầu tốt nhất HD320 với thời gian sử dụng lên đến 10 năm. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không cần phai thay dầu.

Hiện sản phẩm đang có giá bán rẻ nhất là: 1.660.000 đồng

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất