Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Top 3 máy sưởi dầu Xiaomi giá rẻ chỉ từ 1,5 triệu đồng

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị máy sưởi dầu Xiaomi nhưng với túi tiền vừa phải thì có thể tham khảo top 3 máy sưởi dầu giá rẻ bạn nên lựa chọn dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Máy sưởi dầu Xiaomi Smartmi 1S 2200W – Gía tham khảo 1.500.000 đồng

Máy sưởi Xiaomi Smartmi 1S 2200W
Máy sưởi dầu Xiaomi Smartmi 1S 2200W

Công suất 2200W mạnh mẽ của máy sưởi dầu Xiaomi Smartmi 1S 2200W mang đến sự ấm áp tức thì và màn hình cảm ứng kiểu dáng đẹp hiển thị các yếu tố quan trọng như nhiệt độ và độ ẩm chỉ bằng một nút bấm.

Ứng dụng Mi Home có thể được tìm thấy trong cửa hàng ứng dụng và được sử dụng để thiết lập kết nối. Việc tạo tài khoản có thể được thực hiện hoàn toàn từ xa từ mọi nơi trên thế giới.

Sau khi liên kết máy sưởi với ứng dụng Mihome, bạn có thể truy cập các tính năng nâng cao hơn nữa, chẳng hạn như khả năng đặt nhiệt độ mong muốn mà không cần truy cập vật lý vào thiết bị. (cao tới 28 độ C), công tắc bật / tắt có thể lập trình.

Bạn có thể khởi động Máy sưởi thông minh SmartMi 1S từ xa từ bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh và ứng dụng đi kèm miễn phí khoảng 15 phút trước khi bạn định về đến nhà. Sưởi ấm đối lưu tự nhiên, máy sưởi thông minh SmartMi 1S (phần không khí nóng bốc lên một nửa, phần không khí lạnh đi xuống, luân chuyển, trộn đều và cuối cùng là giữ nhiệt độ đồng đều), không dẫn đến khô, nứt da.

2. Máy Sưởi Xiaomi Smartmi 1s DNQ04ZM – Gía tham khảo 1.500.000 đồng

Máy Sưởi Xiaomi Smartmi 1s DNQ04ZM
Máy Sưởi Xiaomi Smartmi 1s DNQ04ZM

Chỉ trong 72 giây sau khi được bật, máy sưởi Xiaomi Smartmi 1s DNQ04ZM sẽ có căn phòng ở nhiệt độ 25 độ lý tưởng. Một nút xoay đơn giản sẽ kích hoạt máy sưởi mạnh mẽ làm nóng căn phòng ngay lập tức cho không gian sử dụng lên đến 20m2.

Thiết kế mỏng chỉ 9 cm của máy sưởi Xiaomi Smartmi 1s DNQ04ZM có nghĩa là nó có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.

Máy sưởi Xiaomi DNQ04ZM làm nóng nhanh, đơn giản, dễ sử dụng nhờ thiết kế nút gạt điều chỉnh chế độ nguồn. Công tắc này là cơ học và có nghĩa là bật và tắt nhanh chóng. Ngoài ra, bản thân các nút có bề mặt sạch sẽ, không bị trầy xước. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh công suất đầu ra (900W, 1300W hoặc 2200W) và tốc độ làm nóng của thiết bị.

Việc chuyển đổi giữa các chế độ nguồn trên Xiaomi DNQ04ZM rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ sự bố trí chu đáo của nút nguồn của lò sưởi. Máy sưởi Smartmi 1s Xiaomi DNQ04ZM có cảm biến bảo vệ quá nhiệt độc đáo giúp tắt nguồn khi máy bị lật úp. Người dùng, ngay cả những người trong gia đình có trẻ nhỏ, luôn yên tâm về độ an toàn của hệ thống này.

Ngoài việc hoàn toàn im lặng khi hoạt động, máy sưởi xiaomi còn giúp làm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng, đặc biệt, có khả năng chống nước ở một mức độ quy định và có chứng nhận về môi trường từ tiêu chuẩn RoHS.

3. Máy sưởi dầu Xiaomi JP-YT15B 2020 – Gía tham khảo 2.000.0000 đồng

Máy sưởi dầu Xiaomi JP-YT15B 2020
Máy sưởi dầu Xiaomi JP-YT15B 2020

Cảm giác ấm áp ngay sau khi bật máy nhờ công suất cực lớn 2200W và màn hình cảm ứng sắc nét hiển thị các yếu tố quan trọng như nhiệt độ và độ ẩm.

Với phần mềm Mi Home, có sẵn trong cửa hàng ứng dụng, người dùng có thể thiết lập kết nối không dây máy sưởi dầu Xiaomi JP-YT15B 2020 với các thiết bị gia đình thông minh của họ. Lập hồ sơ thật dễ dàng từ sự thoải mái tại nhà riêng hoặc văn phòng của bạn.

Sau khi liên kết máy sưởi với ứng dụng Mihome, bạn có thể sử dụng các chức năng nâng cao khác như cài đặt nhiệt độ thích hợp từ xa, ngay cả khi bạn không ở gần thiết bị.

Bài viết trên đây là top 3 máy sưởi dầu xiaomi giá rẻ giúp bạn sắm ngay được một chiếc cho gia đình mình vào mùa đông lạnh này.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất