Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Top 3 máy sưởi Xiaomi được ưa chuộng nhất

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng hiện đại thì máy sấy là môt thiết bị hữu ích cho mùa đông lạnh giá. Trong đó máy sưởi Xiaomi là sản phẩm được nhiều người yêu thích. Dưới đây là top 3 máy sưởi xiaomi được sử dụng phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy sưởi dầu Xiamoni JP-YT15B

  Máy sưởi dầu Xiamoni JP-YT15B
  Máy sưởi dầu Xiamoni JP-YT15B

  Mẫu máy sưởi Xiaomi JP-YT15B cao cấp này bao gồm 13 thanh gia nhiệt, cho phép tăng nhiệt độ nhanh chóng. Công suất 2000W của máy đảm bảo máy chạy ổn định mà không sử dụng quá nhiều năng lượng. Cách bố trí thanh sưởi trải dài của sản phẩm giúp tạo ra rất nhiều nhiệt và bề mặt tản nhiệt rất lớn nhưng không hề tốn nhiều diện tích.

  Không cần phải lo lắng về năng lượng bị lãng phí khi hâm nóng máy sưởi nhiều lần kể từ khi sử dụng dầu. Nhiệt độ sẽ giảm dần sau khi cắt điện, nhưng nhiệt lượng tỏa ra sẽ không đổi. Phương pháp tản nhiệt kép được sử dụng bởi máy sưởi Xiaomi này đảm bảo rằng không gian vừa được sưởi ấm vừa được thông gió hiệu quả.

  2. Máy Sưởi Xiaomi SmartMi Heater 1S

  Máy Sưởi Xiaomi SmartMi Heater 1S
  Máy Sưởi Xiaomi SmartMi Heater 1S

  Phương pháp sưởi ấm đối lưu được sử dụng bởi máy sưởi Xiaomi Smartmi Heater 1S (không khí nóng lên, không khí lạnh đi xuống, tuần hoàn, trộn lẫn và cuối cùng làm cho nhiệt đều) giúp loại bỏ nguy cơ khô, nứt da liên quan đến máy sưởi điện truyền thống.

  Không giống như máy sưởi truyền thống, làm mất nước cho người cư ngụ bằng cách đốt cháy không khí và sau đó thổi nó xung quanh bằng quạt, máy sưởi này làm ấm không gian một cách hữu cơ mà không làm khô da.

  Lưới tản nhiệt tổ ong công suất lớn 2200W, chùm ánh sáng ra mọi hướng cùng một lúc

  Việc sử dụng các vật liệu đã được thử nghiệm và kỹ thuật xây dựng Máy sưởi Smartmi Convector 1S rất nhỏ, nhẹ và di động nhờ cạnh lõm vừa vặn với tay cầm.

  Các gia đình có trẻ nhỏ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tăng mức độ an toàn do cảm biến cung cấp. Trong trường hợp xảy ra va chạm, bộ phận cảm biến đã lập trình để máy tự động tắt theo góc 450 độ. Hoàn toàn an ninh ngay cả khi bạn đang ở xa nhà.

  Kích thước của thiết bị là 680 x 440 x 200 mm, làm cho nó rất tiết kiệm không gian mặc dù diện tích nhỏ. Thân máy 9cm mỏng và nhẹ, vì vậy nó sẽ không chiếm nhiều diện tích trong nhà của bạn.

  Bạn có thể cài đặt nhiệt độ và tốc độ làm nóng lý tưởng với sự trợ giúp của hai núm vặn nguồn và bộ điều chỉnh nhiệt độ thẳng.

  3. Máy sưởi cảm ứng Xiaomi 1S Smartmi DNQZNB05ZM

  Máy sưởi cảm ứng Xiaomi 1S Smartmi DNQZNB05ZM
  Máy sưởi cảm ứng Xiaomi 1S Smartmi DNQZNB05ZM

  Máy sưởi Smartmi DNQZNB05ZM 1S của Xiaomi sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích mặt sàn dù nhà bạn có có diện tích nhỏ. Không chỉ có màn hình LED trên phiên bản quốc tế của máy sưởi xiaomi smartmi 1s đặc biệt cho khả năng hiển thị rõ ràng các yếu tố như nhiệt độ, thời gian, hẹn giờ sử dụng đơn giản mà đây cũng không chỉ là máy sưởi bất kỳ. Màn hình cảm ứng trên Xiaomi 1S Smartmi DNQZNB05ZM rất nhạy và thao tác đơn giản.

  Máy sưởi Smartmi 1s Xiaomi DNQZNB05ZM hoạt động thông qua quá trình chuyển đổi không khí đối lưu. Thay thế không khí trong phòng riêng của bạn bằng một thứ gì đó ấm hơn để tăng nhiệt độ mà không gây cảm giác khó chịu do khô da hoặc thêm tiếng ồn.

  Khả năng tương thích của máy sưởi Xiaomi DNQZNB05ZM với ứng dụng thông minh Mihome cho phép lựa chọn nhiệt độ đơn giản và điều khiển từ xa. Máy sưởi Smartmi có thể được điều khiển từ xa thông qua mạng wifi của gia đình và ứng dụng Mihome. Ứng dụng điện thoại cũng cho phép bạn theo dõi nhiệt độ phòng hiện tại và nhiệt độ từ thiết bị.

  Sản phẩm có độ hoàn thiện cao như thiết kế sản phẩm khép kín hoàn toàn, kênh thoát nước riêng, bộ tản nhiệt, đặc biệt là tùy chọn tự động tắt trong trường hợp đổ nước hoặc hư hỏng nặng.

  Hi vọng top 3 máy sưởi mà chúng tôi cung cấp trên sẽ mang lại cho bạn những sự tham khảo hợp lý nhất cho mùa đông năm nay.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất