Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Top 3 nhiệt kế điện tử đo tai Braun tốt nhất để mua trong năm 2017

Với công nghệ đo chính xác và nhiều tính năng hiện đại, các dòng nhiệt kế điện tử dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng về một nhiệt kế điện tử đo tai chất lượng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun là dòng sản phẩm nhiệt kế được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng với chất lượng đo chính xác và nhanh chóng cho kết quả chỉ sau thời gian ngắn.

  Dưới đâ, Websosanh đưa tới cho bạn danh sách những nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai Braun tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 3020

  Giá: 750,000 đồng

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 3020

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT 3020

  Nhiệt kế điện tử Braun 3020 hay nhiệt kế điện tử Braun Thermoscan 3 là dòng nhiệt kế đo tai Braun giá rẻ nhất, với việc cho kết quả chính xác trong vòng 1 giây, phù hợp cho trẻ từ sơ sinh trở lên do thời gian đo cực ngắn không gây khó chịu cho bé và độ chính xác cao.

  Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, màn hình LCD hiển thị kết quả theo độ F hoặc độ C tùy chọn, giúp người dùng có thể sử dụng linh hoạt phù hợp từng hoàn cảnh.

  Nhiệt kế Braun 3020 còn có nắp đậy và 21 màng che giữ vệ sinh cho đầu đọc giúp hạn chế tình trạng lây chéo giữa các bệnh nhân cùng sử dụng nhiệt kế điện tử Braun IRT 3020 này.

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun 4520

  Giá: 1,150,000 đồng

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun 4520

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun 4520

  Nhiệt kế điện tử Braun IRT 4520 hay nhiệt kế điện tử Braun Thermoscan 5 được sử dụng bởi nhiều bác sĩ nhi khoa hơn bất cứ các nhiệt kế hồng ngoại nào khác. Với kỹ thuật hồng ngoại tiên tiến, nhiệt kế đo tai Braun Thermoscan Ear Thermometer cho phép đo nhiệt độ cơ thể chính xác nhất, trong thời gian ngắn nhất (vài giây).

  Sản phẩm hỗ trợ việc đo nhiệt độ với đèn báo và tiếng beep cho biết vị trí đo đã đúng hay sai. Bộ nhớ cho phép lưu trữ 8 lần đo, tiện cho việc theo dõi nhiệt độ, nhất là trong khi trẻ đang bệnh và sốt kéo dài. Gồm 21 màng nhựa lọc, 2 pin AA

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT6520

  Giá: 1,200,000 đồng

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT6520

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT6520

  Nhiệt kế điện tử đo tai Braun IRT6520 hay nhiệt kế Braun Thermoscn 7 có độ chính xác ( kết quả đo tương đương với nhiệt kế thủy ngân) với độ sai số +/- 0.1 nhờ áp dụng công nghệ hiện đại Age Precision ™.

  Bên cạnh khả năng đo nhiệt độ chính xác, nhiệt kế Braun IRT6520 còn có đèn cảnh báo hiển thị sốt và các màu giải thích kết quả đo ( xanh lá – bình thường; cam – sốt nhẹ; đỏ – sốt). Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Braun IRT6520 cũng có chức năng đo ban đêm, sáng màn hình giúp bố mẹ có thể chăm sóc bé một cách dễ dàng nhất.

  Với bộ nhớ 9 kết quả đo, đây cũng là một trong những dòng máy nhiệt kế có bộ nhớ “khủng” mà người dùng ưa chuộng sử dụng để theo dõi diễn biến bệnh của người bệnh.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất