1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Top 5 đầu đọc mã vạch Honeywell bán chạy nhất năm 2018

Đầu đọc mã vạch Honeywell là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường về số lượng bán ra nhờ có chất lượng tốt, bền bỉ với mức giá hợp lý.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

 Đầu đọc mã vạch Honeywell là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị siêu thị lớn trên thị trường với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và công suất hoạt động với mức giá tương ứng phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng sử dụng. Dưới đây là những sản phẩm đầu đọc mã vạch Honeywell bán chạy nhất năm 2018 giúp bạn có những lựa chọn chất lượng đem lại giá trị sử dụng cao nhất cho các hoạt động kinh doanh:

Máy quét mã vạch MS MK 7120

máy đọc mã vạch honeywell

 

Thiết bị đầu đọc mã vạch MS MK 7120 với công nghệ quét laser tự động và sắc nét sẽ đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình quét mã vạch. Sản phẩm là một trong những lựa chọn bán chạy nhất từ thương hiệu Honeywell dành cho khách hàng muốn tìm kiếm máy quét mã vạch để bàn, có khả năng quét tự động và quét cầm tay.

Khả năng quét nghiêng 30 º  nên có thể quét các sản phẩm có kich thước lớn. Quét đa hướng 20 tia giúp tăng tính tiện ích và khả năng quét các vật dụng có thiết kế, kích thước khác nhau, giúp cho máy quét mã vạch MS MK 7120 là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng đặc biệt dành cho những nơi có nhu cầu và tần suất sử dụng máy quét mã vạch cao như các trung tâm thương mại, siêu thi, các địa điểm kinh doanh lớn, nhỏ.

 

Máy quét laser Honeywell Voyager 1250g

máy quét mã vạch honeywell
máy đọc mã vạch honeywell

Máy quét laser Honeywell Voyager 1250g có thể đọc tốt các mã vạch tuyến tính với khoảng cách xa đến 23 inch (58cm) và là một máy đọc mã vạch đơn điều chỉnh độ nghiêng lên đến 60độ, có thể xử lý linh hoạt các loại hàng hóa có kích thước khác nhau. Mức giá rẻ và thiết kế tiện dụng, có 2 chế độ quét mã vạch tự động và chế độ quét bằng tay giúp cho máy quét laser là thiết bị đáp ứng được mọi nhu cầu của các cơ sở kinh doanh từ lớn đến nhỏ. Chức năng điều chỉnh từ xa Mastermind giúp cho máy quét tiết kiệm được thời gian và nhân lực để thực hiện cùng một nhiệm vụ cho số lượng hàng hóa lớn và các bài trí ở những vị trí khoảng cách xa.

 

Máy quét mã vạch Xenon 1900GSR

 

máy đọc mã vạch honeywell

Máy quét mã vạch Xenon 1900GSR đọc được chuẩn mã vạch:  Reads standard 1D, stacked, 2D and postal symbologies; limited OCR font reading  Công nghệ quét mã vạch bằng vùng cho khả năng đọc mã vạch tốt hơn ( Area Imaging);  hỗ trợ cổng giao tiếp đa dạng để thực hiện đọc mã vạch với những loại thiết bị khác nhau một cách dễ dàng. Đặc biệt máy quét mã vạch Xenon 1900GSR được thử nghiệm độ bền khi rơi nên có thể đảm bảo máy móc hoạt động tốt và hạn chế tối đa rủi ro hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng.

 

Đầu đọc mã vạch Honeywell youjie HF600 

máy đọc mã vạch honeywell

 

Đầu đọc mã vạch Honeywell youjie HF600  đọc mã vạch đa tia được thiết kế với công nghệ hàng đầu và hiệu suất cao với nguồn sáng viside diode 610 đến 620nm cho phép đọc các mã vạch trên màn hình điện thoại hay các thiết bị di động nói chung, cùng khả năng kết nối giao tiếp với các hệ thống máy bán hàng pos, laptop hay máy tính để bằng bằng cổng USB, RS232 hay keyboard.

 

Đầu đọc mã vạch YJ5900

Đầu đọc mã vạch YJ5900 sử dụng công nghệ quét laser cho thời gian quét nhanh chóng, độ chính xác cao, có thể quét được các mặt mã vạch trầy xước và trên các thiết kế vật dụng khác nhau nhờ có thể quét đa tia và quét với góc 30 – 60 độ. Máy quét cũng có khả năng quét từ kích thước xa từ 50 – 310 mm giúp tiện lợi hơn cho người dùng, tốc độ quét cao đạt 1650 scan/giây vừa tiết kiệm thời gian và nhân lực cho mọi hoạt động kinh doanh từ nhỏ đến lớn.

Mong rằng những sản phẩm đầu đọc mã vạch trên đây đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng của bạn và giúp bạn tìm kiếm được thiết bị phục vụ tốt cho công việc kinh doanh, quản lý hàng hóa và có giá cả hợp lý nhất.

Tin tức liên quan
Top 5 máy in mã vạch và máy quét mã vạch Honeywell tốt nhất

Top 5 máy in mã vạch và máy quét mã vạch Honeywell tốt nhất

Những lợi ích khi bạn tải quét mã vạch về máy điện thoại

Những lợi ích khi bạn tải quét mã vạch về máy điện thoại

Máy đọc mã vạch loại nào tốt cho cửa hàng bạn

Máy đọc mã vạch loại nào tốt cho cửa hàng bạn

Top #5 máy quét mã vạch chất lượng hàng đầu 2019 bạn nên tham khảo

Top #5 máy quét mã vạch chất lượng hàng đầu 2019 bạn nên tham khảo

4 cách phân biệt các loại máy đọc mã vạch - có thể bạn chưa biết ?

4 cách phân biệt các loại máy đọc mã vạch - có thể bạn chưa biết ?

Hướng dẫn kết nối máy quét mã vạch với điện thoại hiệu quả

Hướng dẫn kết nối máy quét mã vạch với điện thoại hiệu quả

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất