Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Top 5 xe lăn tốt nhất trong năm 2015

Những chiếc xe lăn dưới đây được đánh giá là những chiếc xe lăn tốt nhất có mặt trên thị trường hiện nay, và được nhiều người mua trên Ebay và thị trường nói chung

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Xe lăn là một trong những mặt hàng đặc biệt, thường rất ít người dùng, ngoài ra, nếu dùng thường chỉ dùng 1 chiếc duy nhất, vì thế, khi mua xe lăn, người ta rất quan trọng về chất lượng của xe.

  Dưới đây là những chiếc xe lăn tốt nhất trên thị trường 2015

  Cirrus Plus HD

  Giá: 17,4 triệu đồng

  Loại xe lăn: xe lăn điện

  Xe lăn điện Cirrus Plus HD

  Xe lăn điện Cirrus Plus HD

  Cirrus Plus HD là dòng xe lăn được bình chọn là chiếc xe lăn tốt nhất trên thị trường hiện nay, với số lượng bán ra nhiều nhất trên Ebay trong nửa đầu năm 2015.

  Cirrus Plus HD có độ rộng ghế ngồi 22 inch, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng, nhưng thường là người lớn, chứ trẻ em khó có thể ngồi. Khả năng tải nặng tới 180kg. Là chiếc xe lăn điện có tốc độ cao nhất trên thị trường, với tốc độ vào khoảng 8 – 16 km/h tùy độ nặng của người ngồi trên xe.

  Cirrus Plus HD chạy bằng động cơ điện được điều khiển bằng bộ điều khiển gắn phía tay phải của xe. Hoặc người thân cũng có thể đẩy xe bằng phần tay đẩy phía sau xe.

  Compass Sport

  Giá: 12,7 triệu

  Loại xe lăn: Xe lăn điện

  Xe lăn điện Compass Sport

  Xe lăn điện Compass Sport

  Compass Sport là dòng xe lăn điện có khả năng quay 360 độ, giống như chiếc ghế tựa trong văn phòng làm việc, tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng

  Xe có ghế rộng 19,5 inch, phù hợp với những người có kích thước cơ thể gọn, không quá to béo. Ghế đệm êm ngồi khá thoải mái, điều khiển xe dễ dàng với bảng điều khiển có thể giúp xe di chuyển mọi hường, vì các bánh xe có khả năng quay góc 360 độ, hoàn toàn thoải mái.

  Ngoài ra, xe còn có thể nới rộng phần để tay ra thêm 6 inch, trong trường hợp hỗ trợ việc dứng dậy của người dùng

  Invacare V18PFR

  Giá: 3,9 triệu đồng

  Loại xe: Xe lăn tay

  Xe lăn tay Invacare V18PFR

  Xe lăn tay Invacare V18PFR

  Dòng xe lănInvacare V18PFR là dòng lăn tay tốt nhất trên thị trườn hiện nay với độ rộng phần ngồi được thiết kế dao động từ 16 inch đến 20 inch, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau

  Phần ghế ngồi thoải mái, với phần đặt chân có đện đỡ cẳng chân, và có thể điều chỉnh độ cao để có thể thay đồi tư thế chân, giúp hỗ trợ cho việc phục hồi chức năng

  Người dùng có thể tự điều khiển bằng bánh xe lăn tay, và người thân cũng có thể đẩy xe từ phía sau.

  Activecare Cobalt

  Giá: 30,4 triệu đồng

  Loại xe: xe lăn điện

  Xe lăn điện Activecare Cobalt

  Xe lăn điện Activecare Cobalt

  Activecare Cobalt là dòng xe lăn điện khá cơ động, có thể di chuyển đến nhiều nơi theo ý muốn của người sử dụng

  Người dùng có thể điều khiển xe bằng cần điều khiển gắn trên phía tay phải của xe lăn, rất tiện lợi và chính xác. Với bộ bánh có thể quay 360 độ, người đi có thể đi đến mọi nơi muốn đến (tất nhiên chỉ những điểm bằng phẳng)

  Phần ghế ngồi bằng đệm thoải mái, với phần đỡ lưng cũng đệm da, ngoài ra bạn có thể điều chỉnh độ cao của ghế ngồi, của phần để chân và của phần lưng ghế, tạo tư thế ngồi thoải máu nhất

  Fly Lite

  Giá: 3,2 triệu đồng

  Loại xe: xe lăn dạng đẩy

  Xe lăn phục hồi chức năng Fly Lite

  Xe lăn phục hồi chức năng Fly Lite

  Fly Lite là dòng xe lăn phục hồi chức năng cho người bệnh tốt nhất trên thị trường. Kích thước gọn, nhẹ với bộ khung nhôm giúp cho quá trình đi lại dễ dàng hơn.

  Xe lănFly Lite được phủ lớp vải đệm khá êm, nhưng khong quá dày, chủ yếu để cho người bệnh đang trong quá trình phục hồi chức năng, với phần để chân có thể điều chỉnh độ cao khá tiện lợi và tốt cho quá trình phục hồi chức năng của người bệnh.

  Xe có thể gấp lại dễ dàng và di chuyển thuận lợi vì chỉ có khối lượng 7,7 kg

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất