Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Top 7 điện thoại “lai” đèn pin giá rẻ

Điện thoại được tích hợp chức năng đèn pin sẽ hữu dụng khi bạn cần tìm vật gì đó trong bóng tối, hay đơn giản chỉ là cần xem một tài liệu nơi không đủ sáng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Dưới đây là một số mẫu điện thoại giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn:

LG A190

Đây là chiếc điện thoại chỉ có chức năng chính là nghe và gọi. A190 hỗ trợ người dùng tính năng 2 sim 2 sóng, đài FM, thời gian đàm thoại và chờ lâu. Tuy nhiên, người tiêu dùng đánh giá máy nhắn tin khá chậm.

Giá bán: 449,000 VND (bao gồm VAT)

Nokia 1280

Đây là điện thoại rẻ nhất của Nokia trên thị trường hiện nay. Máy có thiết kế đơn giản, bàn phím kháng bụi, lớp vỏ bền bỉ. Nokia 1280 được rất nhiều người dùng ưa chuộng khi liên tục nằm trong top những điện thoại bán chạy trong tuần của công ty Thế Giới Di Động.

Giá bán: 469,000 VND (bao gồm VAT)

LG Amigo A180

Điểm nổi bật nhất của dòng điện thoại này là dung lượng pin rất tốt, hỗ trợ người dùng đàm thoại liên tục tới 9 giờ. Ngoài ra, người dùng còn có thể nghe đài FM Radio mà không cần cắm dây. Đây cũng là sự khác biệt nổi bật so với hầu hết các dòng điện thoại cùng phân khúc. Giá bán: 499,000 VND (đã bao gồm VAT)

Samsung E1175T

“Pin lâu”, “nghe rõ”, “bàn phím sướng tay”, “cầm rất sang” là những lời khen tặng mà người dùng dành cho sản phẩm này. Ngoài ra, điểm nổi bật của máy là có thể chặn tin nhắn và chặn số cuộc gọi đến. Tuy nhiên, máy có nhược điểm là không có lịch nhắc việc, không có tính năng đổ chuông 1 lần, âm báo tin nhắn ít, và không thay đổi được thời gian tự động khóa bàn phím.

Giá bán: 559,000 VND (đã bao gồm VAT)

Cayon C180

Với giá tiền “đắt hơn một chút”, C180 hỗ trợ người dùng nghe nhạc MP3 với loa âm thanh to và rõ. Ngoài ra, người sử dụng có thể chặn cuộc gọi, xem phim, chụp hình và đặc biệt là có thể ghi âm được cuộc gọi. Giá bán: 610,000 VND (đã bao gồm VAT)

Nokia C1-00

C1 là mẫu điện thoại đầu tiên của Nokia hỗ trợ 2 sim – nhưng chỉ có thể sử dụng 1 sim ở 1 thời điểm nhất định. Người dùng có thể chuyển giữa sim 1 và 2 thông qua một nút bấm đơn giản. Máy hỗ trợ người dùng duyệt web thông qua kết nối GPRS.

Giá bán: 639,000 VND (đã bao gồm VAT)

Nokia 1800

Sản phẩm được chạy trên giao diện S30 và là những thiết bị gần như rẻ nhất của Nokia. Máy có kiểu dáng khá bắt mắt. Tuy nhiên, người dùng đánh giá máy nhắn tin khá khó và đau tay. Giá bán: 639,000 VND (đã bao gồm VAT)

Các sản phẩm trên hiện được bán ở các cửa hàng thuộc chuỗi siêu thị thegioididong.com và dienmay.com. Bạn cũng có thể đặt hàng online giá rẻ tại đây.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất