Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tuần

Top 8 sữa công thức tốt nhất năm 2016 cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Trong giai đoạn từ 6-12 tháng tuổi, trẻ vừa cai sữa nên rất cần nguồn sữa công thức có hương vị giống như sữa mẹ

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa công thức Happy Tot Grow & Shine Organic Toddler

sua-cong-thuc-Happy-Tot-Grow-Shine-Organic-Toddler

Sữa công thức Happy Tot Grow & Shine Organic Toddler

Sữa công thứccho bé Happy Tot Grow & Shine Organic Toddler được khuyến cáo nên dùng cùng những thực phẩm tự nhiên và hữu cơ khác. Với hàm lượng phong phú các ARA, DHA và Choline có trong sữa giúp cải thiện mắt cũng như não bộ cho bé.

Sữa công thức Kabrita Non-GMO Goat Milk Formula

sua-cong-thuc-Kabrita-Non-GMO-Goat-Milk

Sữa công thức Kabrita Non-GMO Goat Milk Formula

Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được những lợi ích tuyệt vời của sữa dê với trẻ nhỏ. Không giống như sữa bò, với trẻ nhỏ, sữa dê dễ tiêu hóa hơn. Ngoài ra, trong sữa dê chứa hàm lượng lactozo ít hơn sữa bò nên có thể sử dụng cho những trẻ mắc chứng bất dung nạp lactozo. Thêm vào đó, sữa công thức Kabrita Non-GMO Goat Milk Formula còn sử dụng công thức Non-GMO – không sử dụng sản phẩm biến đổi gen – rất an toàn và tự nhiên với trẻ.

Sữa công thức Nutramigen with Enflora LGG

sua-cong-thuc-Nutramigen-with-Enflora-LGG

Sữa công thức Nutramigen with Enflora LGG

Sữa công thức Nutramigen with Enflora LGG được khuyên dùng cho những em bé bị dị ứng đám sữa bò. Nutramigen chứa LGG Probiotic giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa ở trẻ và các thành phần ARA, DHA được cung cấp đầy đủ giúp phát triển não bộ và thị giác cho trẻ. Những lợi ích của sản phẩm này còn được chứng minh qua 70 nghiên cứu của các nhà khoa học, vậy nên, mẹ có thể tin dùng và lựa chọn cho con.

Similac NeoSure Infant Formula with Iron

sua-cong-thuc-Similac-NeoSure-Infant-Formula-with-Iron

Sữa công thức cho bé Similac NeoSure Infant Formula with Iron

Các khoáng chất như vitamin, protein và đặc biệt là các ARA, DHA có trong sữa đóng vai trò rất tốt với sự phát triển thị giác và trí tuệ trong năm đầu đời của trẻ. Trong sữa công thức Similac này còn chứa hàm lượng lớn Sắt, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch ở trẻ và tham gia vào quá trình tổng hợp hồng cầu.

Baby’s Only Organic LactoRelief with DHA & ARA

sua-cong-thuc-Babys-Only-Organic-LactoRelief-with-DHA-ARA

Sữa bột cho bé Baby’s Only Organic LactoRelief with DHA & ARA

Sản phẩm này thích hợp với những trẻ mắc chứng không dung nạp Lactose. Trong LactoRelief có chứa một lượng đáng kể ARA và DHA nhưng không chứa Gluten nên thích hợp với cả bé gái lẫn bé trai. Dòngsữa công thức này không chứa các kháng sinh, hormone nhân tạo, steroid hay các hóa chất bảo quản khác gây hại cho bé nên mẹ có thể tha hồ mà lựa chọn để dành cho con.

Meyenberg Whole Powdered Goat Milk

sua-cong-thuc-Meyenberg-Whole-Powdered-Goat-Milk

Sữa bột cho bé Meyenberg Whole Powdered Goat Milk

Với hàm lượng vitamin D phong phú cùng các canxi và khoáng chất, Meyenberg có tác dụng thúc đẩy tốt hơn sự phát triển của con. Thêm vào đó,sữa công thức này còn có hương vị giống như sữa mẹ nên thích hợp với mẹ vừa mới cai sữa.

Sữa bột pha sẵn Enfamil Infant Baby Formula

sua-cong-thuc-Enfamil-Infant-Baby-Formula-Ready-to-Use

Sữa bột pha sẵn Enfamil Infant Baby Formula

Trong sữa bột pha sẵn này có chứa các chất dinh dưỡng dưỡng như DHA, Sắt và Choline giúp nuôi dưỡng não bộ của trẻ. Đây là sản phẩm sữa công thức được bổ sung các lợi khuẩn kép Prebiotics hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé phát triển hoàn thiện cũng như tăng sức đề kháng ban đầu cho bé. Ngoài ra, sữa nước Enfamil Infant Baby Formula còn được nghiên cứu có hương vị gần giống sữa mẹ, thích hợp với những em bé vừa cai sữa.

Sữa công thức Earth’s Organic Infant Formula with Iron

sua-cong-thuc-Earths-Best-Organic-Infant-Formula-with-Iron

Sữa công thức Earth’s Organic Infant Formula with Iron

Earth’s Organic Infant Formula with Iron cung cấp một nguồn dinh dưỡng cân bằng và có hương vị vani tự nhiên được nhiều bé yêu thích. Dòng sữa bò có trong hộp sữa công thức này được lấy từ những chú bò được chứng nhận là chỉ sử dụng thức ăn hữu cơ, do đó rất an toàn với trẻ. Ngoài ra, Earth’s Organic Infant Formula with Iron còn chứa các vitamin, khoáng chất, protein và DHA hỗ trợ sự phát triển tinh thần, thể lực, thị giác cũng như hệ xương cho bé.

Trên đây là top 8 sản phẩm sữa công thức cho bé vừa cai sữa mẹ hay những bé đang trong độ tuổi từ 6-12 tháng. Với sự an toàn và tự nhiên mà những sản phẩm này mang lại, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm mà lựa chọn cho con yêu của mình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất