Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

TOP camera giám sát an ninh Yoosee ngoài trời chống nước tốt nhất năm 2019

Nếu bạn đang có nhu cầu mua camera an ninh thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Dòng camera an ninh Yoose ngoài trời chống nước là sản phẩm có được sự quan tâm của khá nhiều người sử dụng, vì với mức giá thành rẻ, nhưng các sản phẩm camera an ninh Yoosee ngoài trời còn có khả năng chống nước rất tốt, đáp ứng được điều kiện thời tiết tại Việt Nam là có những mùa mưa nhiều, ảnh hưởng tới chất lượng của camera an ninh trong quá trình sử dụng.

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng camera an ninh Yoosee ngoài trời có khả năng chống nước tốt và mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

  1. Camera an ninh wifi Yoosee ngoài trời Cao cấp HD 960P 1.3MPX

  Giá rẻ nhất: 435,000 đồng

  camera an ninh
  Camera an ninh Yoosee giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần mua camera an ninh cho gia đình hoặc các quán bán hàng.

  Đã kể đến những sản phẩm camera an ninh cao cấp thì không thể bỏ quên thiết bị thông minh, hoạt động vững trải dưới mọi loại thời tiết Camera ngoài trời wifi Yoosee Cao cấp HD 960P 1.3MPX. Đây chẳng những là công cụ giám sát an ninh các khu vực thường xuyên chịu MƯA, NẮNG, KHÓI, BỤI… mà còn có thể ngăn ngừa trộm đột nhập hiệu quả. Khi người dùng bật tính năng báo động lên, nếu trộm bước bào khu vực thì camera sẽ phát LOA hú cực to, đồng thời gửi thông báo lập tức cho người dùng. Đồng thời, với sự hỗ trợ của đèn LED chiếu sáng sẽ làm bọn trộm hoảng loạn, sợ hãi và rời khỏi khu vực ngay tức thì.

  2. Camera IP Wifi Yoosee Ngoài Trời 2.0Mp Full HD 1080P

  Giá rẻ nhất: 629,000 đồng

  camera an ninh yoosee
  Camera an ninh yoosee ngoài trời chống nước.

  Với thiết kế ống bullet, dòng camera an ninh Yoosee ngoài trời này là phương tiện giám sát chất lượng dành cho các nhà máy nông nghiệp, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, công ty, công xưởng.

  Với cảm biến độ phân giải 2MP cho chất lượng hình ảnh Full HD và hỗ trợ của 4 đèn Led hồng ngoại giúp camera an ninh Yoosee 2.0MP có thể quan sát rõ ràng các hình ảnh trong ban đêm.

  Ngoài ra, trên thị trường cũng có khá nhiều các dòng camera an ninh ngoài trời với khả năng chống nước tốt, và mức giá rẻ.

  >>> TRUY CẬP camera an ninh ngoài trời để chọn được loại camera tốt nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất