1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

TOP ống kính máy ảnh Fujifilm đáng mua nhất năm 2018

Dưới đây sẽ là top ống kính máy ảnh Fujifilm được đánh giá là đáng sở hữu nhất năm 2018 cho những ai yêu thích chụp ảnh. Cùng tham khảo nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ống kính Fujifilm Fujinon XF 27mm f/2.8

Chiếc ống kính đầu tiên tìm hiểu là Fujinon XF 27mm f/2.8, một ống kính fix đa năng với chiều dài tiêu cự 41mm ở định dạng phim 35mm được thiết kế dành riêng cho máy ảnh mirrorless X-series của Fujifilm. Chiếc ống kính đa năng này tạo ra những hình ảnh cực kỳ sắc nét ngay cả ở khẩu độ tối đa. Ống kính này không chỉ phục vụ cho mục đích chụp chân dung mà còn có thể chụp street life một cách độc đáo.

ống kính fujifillmỐng kính này có một công thức quang học bao gồm 5 yếu tố trong 4 nhóm bao gồm một kính đúc tố aspheric làm giảm biến dạng hình ảnh, một yếu tố ống kính phi cầu giảm thiểu quang sai cho hình ảnh tổng thể sắc nét và 7 tròn lưỡi hoành của nó đem lại một khu vực dễ chịu out-of-focus. lớp phủ ống kính HT-EBC Fujinon của làm giảm phản xạ tại một bước sóng rộng hơn và giảm thiểu pháo sáng và bóng mờ.

Ống kính Fujifilm Fujinon XF60mm f/2.4 R Macro

Sản phẩm thứ 2 là chiếc Fujinon XF 60mm f/2.4 R Macro, là ống kính Fujifilm dành riêng cho những tín đồ yêu thích thể loại chụp macro. Với ống kính này, bạn sẽ lưu giữ lại rất nhiều khoảnh khắc sinh động mà với mắt thường không thể nào quan sát được. Với tiêu cự 60mm cùng khẩu độ lớn F2.4 cho bạn khả năng chụp ảnh xóa phông nền một cách đặc sắc, tách biệt chủ thể với phong nền mịn màng.

ống kính fujifillmGiống như hầu hết các ống kính Fujifilm X mounth, XF 60mm f/2.4 R macro là một ống kính mạnh mẽ trong việc xây dựng ra khỏi nhóm kim loại rắn. Các ống kính có hệ thống tập trung mở rộng, vì vậy ống kính tập trung bên trong kéo dài khoảng 1 inch đầy đủ ở độ phóng đại tối đa. Ngoài ra, chiếc ống kính máy ảnh này còn có vòng kim loại lấy nét gân rộng với một vòng khẩu độ vững chắc đẹp. 

Ống kính Fujifilm Fujinon XF 35mm f/2 R WR

Fujinon XF 35mm f/2 R WR là một ống kính nhỏ gọn và xây dựng rất kiên cố. Cơ thể ống kính được xây dựng hoàn toàn bằng kim loại với dung sai cực kỳ chặt chẽ.Kích thước của nó tương đối nhỏ, nhưng bạn sẽ cảm thấy dày dặn và gia công chính xác. Nó đi kèm với một ống kính len hood nhựa siêu nhỏ cung cấp một số bảo vệ nhỏ từ các yếu tố trước và lá chắn tia sáng xiên rộng nhất.

ống kính fujifillmChiếc ống kính Fujifilm nhỏ bé này gợi nhớ của một ống kính chất lượng cao từ Zeiss hay Leica. Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng của nó làm cho nó phù hợp với khá nhiều những máy ảnh Fujifilm nhỏ gọn như  X-T10, X-PRO1, X-PRO 2.

Các ống kính mang định từ  ‘WR’ của hãng ám chỉ rằng nó được bịt kín chống bụi và độ ẩm. Điều này sẽ cung cấp bảo vệ từ mưa nhỏ hoặc bắn xuyên của các nước khi sử dụng trên một máy ảnh niêm phong thời tiết( tất nhiên không phải là một cơn mưa dữ dội).

Các vòng khẩu độ là một trong những tốt nhất trên một ống kính Fujifilm.  Bạn có một cảm giác bị giảm tốc, và nó thực sự làm tăng thêm những cảm nhận về chất lượng và sự khéo léo.

Ống kính Fujifilm Fujinon XF 35mm f/1.4 R

ống kính fujifillmChiếc ống kính chất lượng này không khiến bạn thất vọng đâu, với thiết kế chất lượng, và nhất là chất lượng nó thể hiện trong trừng cách sử dụng, khi cho ra đời những tấm ảnh chân thực nhất. Ống kính Fujinon XF 35mm f/1.4 R đã được đón nhận trong cộng đồng nhiếp ảnh khi nó được phát hành và là một trong những bộ ba của ống kính Fujifilm, ra mắt với dòng máy ảnh X-Pro 1. Cùng với 60mm XF f/2.4 Macro và 18mm XF f/2, nó là ống kính lâu đời nhất trong đội hình XF.

Tin tức liên quan
So sánh máy ảnh mirrorless Fujifilm X-T2 và máy ảnh Sony A6300

So sánh máy ảnh mirrorless Fujifilm X-T2 và máy ảnh Sony A6300

Fujifilm X-S10: Máy ảnh mirrorless nhỏ gọn toàn diện để mang theo bên mình

Fujifilm X-S10: Máy ảnh mirrorless nhỏ gọn toàn diện để mang theo bên mình

Đánh giá máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A3

Đánh giá máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A3

Đánh giá chi tiết máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A7

Đánh giá chi tiết máy ảnh mirrorless Fujifilm X-A7

Những ấn tượng đầu tiên về chiếc máy ảnh Fujifilm X-E4

Những ấn tượng đầu tiên về chiếc máy ảnh Fujifilm X-E4

'SOI' những tính năng nổi bật trên máy ảnh mirrorless Fujifilm X-T100

'SOI' những tính năng nổi bật trên máy ảnh mirrorless Fujifilm X-T100

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất