Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Top thương hiệu đèn bàn tốt nhất 2017

Đèn học sinh giá rẻ, đèn bàn làm việc cao cấp, đèn bàn chống cận, đèn bàn cảm ứng không dây là các dòng sản phẩm phổ biến nhất thị trường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Thương hiệu đèn bàn làm việc giá rẻ Rạng Đông

  Nhắc đến Rạng Đông có gia đình nào cũng có ít nhất một vài vật dụng thân thuộc như bóng đèn, phích nước..đèn bàn Rạng Đông cũng là dòng sản phẩm được người dùng tin tưởng lựa chọn bởi sự đa dạng các sản phẩm chất lượng và mức giá lại vô cùng bình dân.

  Đèn bàn Rạng Đông nổi bật với các sản phẩm đèn Led chống cận cho học sinh, đèn cảm biến cao cấp và các dòng đèn bàn làm việc giá rẻ cạnh tranh được với các thương hiệu tên tuổi khác và chất lượng đảm bảo hơn so với các dòng đèn bàn giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc.

  Giá tham khảo : 180.000 đồng – 1,6 triệu đồng.

  Thương hiệu đèn bàn học sinh giá rẻ Comet

  đèn bàn kẹp học sinh Comet giá rẻ

  đèn bàn kẹp Comet giá rẻ

  Đèn học sinh giá rẻ có lẽ phải kể đến sự góp mặt của đèn bàn Comet thương hiệu này cung cấp số lượng lớn mẫu mã đèn bàn kẹp, đèn bàn chống cận với bóng đèn Led trắng, đèn Led màu và các loại bóng đèn compact tiết kiệm điện với công suất đa dạng từ 3W – 15W phù hợp với nhu cầu của bàn học kích thước nhỏ cho các bạn học sinh. Thiết kế đèn bàn hình thú ngộ nghĩnh sinh động, chất liệu an toàn với sức khỏe và giá cả lại rất rẻ khiến cho thương hiệu này chiếm lĩnh các dòng đèn bàn học sinh chất lượng.

  **Giá tham khảo: 80.000 đồng – 150.000 đồng.

  Thương hiệu đèn bàn cao cấp Philips

  đèn làm việc philips

  Đèn bàn philips có rất nhiều thiết kế đẹp, sang trọng tinh tế với chức năng thông minh, mức giá của đèn bàn Philips cũng khá cao từ 500.000 – 1, 2 triệu đồng. Nhược điểm của sản phẩm đèn bàn Philips đó là thay thế bóng khá phức tạp không phải loại bóng nào cũng có thể lắp vừa và sử dụng được.

  Ngoài các dòng đèn bàn làm việc cao cấp còn có dạng đèn bàn cảm ứng, có cấu tạo tự gập gọn dễ dàng ngay sau khi sử dụng, làm không gian sống tại nhà gọn gàng hơn; một số mẫu đèn bàn có thiết kế cao diện tích chiếu sáng rộng.

  Thương hiệu đèn bàn làm việc Panasonic

  đèn bàn cao cấp panasonic

  đèn bàn cao cấp panasonic

  Cùng là thương hiệu gia dụng có tiếng trên thị trường Việt Nam, đèn bàn Panasonic có khá nhiều model tương đồng với các dòng đèn bàn của Philips ; thiết kế tối giản các đường nét nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng, cấu tạo chắc chắn có thể gập gọn và chất lượng chiếu sáng tốt, bền bỉ.

  Mức giá của đèn bàn cao cấp Panasonic từ 400.000 đồng – 1 triệu đồng.

  Thương hiệu đèn bàn làm việc Ikea

  đèn bàn cao cấp ikea

  đèn bàn cao cấp ikea

  Nổi bật nhất là những dòng đèn làm việc có thiết kế cao phù hợp với bàn làm việc rộng và cần diện tích chiếu sáng lớn; không gian sử dụng lại hạn chế, đèn bàn Ikea với thiết kế mỏng manh nhưng lại rất hiệu quả và linh hoạt điều chỉnh chiều cao, độ sáng trên bàn làm việc, giúp cho người sử dụng có tiện nghi như mong muốn.

  Mức giá từ 300.000 đồng.

  Đèn bàn Led chống cận Kangaroo

  đèn led chống cận kangaroo

  đèn led chống cận kangaroo

  Đèn chống cận thị bóng LED Kangaroo là một trong sản phẩm tốt nhất thị trường với giá cả tầm trung, rẻ chỉ từ 300.000 đồng; kết cấu đèn chắc chắn, bền, sử dụng bóng đèn LED có cường độ chiếu sáng cao giống ánh sáng tự nhiên, diện tích chiếu sáng rộng.

  Thương hiệu đèn bàn cảm ứng chống cận Rinos

  đèn học sinh rinos

  đèn học sinh rinos

  Khác với các dòng đèn bàn trên, đèn bàn chống cận Rinos có thiết kế mảnh mai, tinh tế phong cách nhẹ nhàng phù hợp với nhiều không gian nội thất; nhiều loại đèn không dây có thể làm đèn bàn trang trí; độ tỏa sáng tốt; đèn chất lượng cao hoạt động thông minh, thời gian chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện.

  Mức giá: 300.000 đồng

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất