Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

TP-Link 150 Mbps Wireless N PCI Express Adapter TL-WN781ND

Bộ chuyển đổi PCI Express tốc độ 150 Mbps có những tính năng nổi bật: Tốc độ truyền dữ liệu không dây lên tới 150 Mbps, cung cấp giao diện PCI Express,kết nối bảo mật trung gian với mã hóaWPA/WPA2, tiện ích đi kèm cho phép quản lý dễ dàng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chức năng sản phẩm

Thiết bị TL-WN781ND của TP-Link dduwwocj thiết kế để cung cấp hiệu suất không dây hoàn chỉnh end-to-end từ máy chủ hoặc máy chủ chính để chuyển đổi kết nối cố định xuống thong qua máy tính để bàn với kết nối PCI Express.

Tốc độ và phạm vi không dây chuẩn N

Tương thích với chuẩn IEEE 801.11n, TL-WN781ND có thể dễ dàng thiết lập mạng khong dây và tốc độ tăng lên gấp 9 lần, phạm vi tăng lên gấp 4 lần so với các sản phẩm 11g. So sánh với các sản phẩm kế thừa 54M. TL-WN781ND cung cấp hiệu suất cải tiến, giúp bạn lướt web vui vẻ, bao gồm cả chia sẻ tập tin, xem đa phương tiện trực tuyến.

Bảo mật nâng cao – Mã hóa WPA/WPA2

Về vấn đề bảo mật đối với kết nối WI-FI, chế độ mã hóa WEP đã không còn là 1 người vệ sĩ mạnh nhất và an toàn nhất đối với các mối đe dọa bên ngoài. Thiết bị TL-WN781ND được trang bị chế độ bảo mật WPA/WPA2. Tính năng này do tập đoàn công nghệ WI-FI Alliance thiết kế ra nhằm thúc đẩy khả năng bảo mật đối với WLAN.

Cài đặt bảo mật nhanh

Tương thích với chế độ cài đặt bảo mật WI-FI, thiết bị TL-WN781ND nổi bật với chế độ cài đặt bảo mật nhanh, tính năng này sẽ tạo ra 1 kết nối bảo mật WP2 ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài và tối ưu hóa quản lý tài nguyên. Điều này không chỉ nhanh hơn các cài đặt bảo mật thông thường mà còn thuận tiện hơn khi bạn không phải nhớ mật khẩu.

Ăng – ten tháo rời

TL-WN781ND cung cấp các ăng-ten gắn ngoài có thể di chuyển và điều chỉnh các hướng khác nhau để phù hợp với môi trường hoạt động khác nhau và có thể mang lại hiệu suất tốt hơn so với ăng-ten không tháo rời ra được. Đối với các ứng dụng đòi hỏi cao hơn, ăng-ten có thể được thay thế bằng ăng-ten khác cho thấy sự linh hoạt và phủ sóng không dây rộng hơn.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất