Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Trải nghiệm băng vệ sinh dạng quần vô cùng độc đáo cùng Kotex

Đây là một thiết kế hoàn toàn mới của Kotex - thương hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ nổi tiếng tại Hoa Kỳ từ những năm 1920, được sở hữu và quản lý bởi tập đoàn Kimberly Clark.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Băng vệ sinh dạng quần Kotex là dạng băng vệ sinh 2 trong 1, có thêm chức năng như một chiếc quần lót với thiết kế đột phá và vô cùng tiện lợi như một chiếc quần lót thông dụng được trang bị thêm sự bảo vệ an toàn, mang tới cảm giác thoải mái, sự yên tâm cho bạn gái khi sử dụng.

  Thiết kế đột phá của Kotex với khả năng chống tràn 360 độ.
  Thiết kế đột phá của Kotex với khả năng chống tràn 360 độ

  Đặc biệt, với lõi thấm hút thiết kế 3D, băng vệ sinh dạng quần Kotex giúp chặn đứng 7 nguyên nhân gây tràn băng cho bạn gái khi ngủ. Lõi thấm hút sâu và ngăn tràn đa chiều giúp kiểm soát và ngăn tràn tối ưu ở phần thân trước, thân sau và hai bên. Sản phẩm tăng cường sự thấm hút đến tận 2 lần so với băng vệ sinh ban đêm thông thường.

  Băng vệ sinh dạng quần Kotex được làm từ 100% chất liệu cotton cao cấp giúp mang lại cảm giác thoáng mát và thoải mái. Thiết kế mang tính đột phá mới của Kotex với khả năng chống tràn 360 độ mang đến cho người dùng một cảm giác thật sự an toàn và thoải mái ở mọi tư thế nằm, để bạn tận hưởng một giấc ngủ ngon và sâu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất