1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Trải nghiệm mua sắm trực tuyến với nhiều khuyến mãi lớn cùng Online Friday tháng 9 tại Trung tâm thương mại Vincom

Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday 2017 là “cơ hội vàng” cho người tiêu dùng lựa chọn hàng trăm sản phẩm chất lượng cùng những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Online Friday là Ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô toàn quốc, được Chính phủ giao Bộ Công Thương triển khai thường niên. Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin trực tiếp thực hiện.

online friday

Tống kết Ngày mua sắm trực tuyến năm 2016, chương trình đã thu hút được khoảng 3000 doanh nghiệp tham gia với hơn 370,000 sản phẩm khuyến mãi, gần 2,4 lượt truy cập website mua sắm trực tuyến và doanh thu lên tới gần 1000 tỷ đồng.

Nối tiếp thành công của những năm trước, bước sang năm thứ 4, Online Friday hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến, tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, trong năm 2017, BTC kỳ vọng sẽ thu hút được hơn 3000 doanh nghiệp với 5000 SKU giảm giá siêu hấp dẫn. Đặc biệt, riêng trong ngày 29/9 sẽ có khoảng 1 triệu đơn hàng và doanh thu sẽ rơi vào khoảng 1200 tỷ đồng.

Với chủ đề UP YOUR STYLE, năm nay, BTC cực kỳ chú trọng vào các ngành hàng liên quan tới thời trang, làm đẹp, du lịch… để có thể hỗ trợ mọi người nâng tầm phong cách bằng mức giá hợp lý nhất. Thông qua 9 ngành hàng chính:…….. BTC của Online Friday tin rằng người dân có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm hay dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Đặc biệt, Ngày mua sắm trực tuyến 2017 có sự tham gia của nhiều thương hiệu tên tuổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim, Sunhouse, Siêu thị Điện máy MediaMart, Adayroi, Động Lực, Fahasa, Thời trang Giovanni, FPT shop, Sendo…

Bên cạnh đó, sự kiện BigOFF trải nghiệm mua sắm theo mô hình “Từ Online đến Offline” (O2O) sẽ được Online Friday tổ chức vào ngày 29/9 tại trung tâm thương mại VinCom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Tại đây, BTC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hoạt động trải nghiệm cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn từ các nhà tài trợ uy tín và các chuỗi cửa hàng trong trung tâm thương mại Vincom.

Với sự tham dự của hàng loạt các nhãn hàng lớn, chuỗi cửa hàng, đây sẽ là cơ hội cho người tiêu dùng thỏa sức mua sắm với mức giá không thể tốt hơn.

Chi tiết thông tin về chương trình Online Friday xem tại đây

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng mua sắm Online Friday 2017

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng mua sắm Online Friday 2017

Bỏ lỡ Black Friday? Đừng buồn đã có Online Friday 2017 - ngày mua sắm trực tuyến giá còn rẻ hơn nhiều!

Bỏ lỡ Black Friday? Đừng buồn đã có Online Friday 2017 - ngày mua sắm trực tuyến giá còn rẻ hơn nhiều!

Tải ngay ứng dụng Online Friday 2017 App để quét mã trúng giải mua hàng giá trị lớn

Tải ngay ứng dụng Online Friday 2017 App để quét mã trúng giải mua hàng giá trị lớn

Websosanh góp phần chống khuyến mại ảo trong Online Friday 2017

Websosanh góp phần chống khuyến mại ảo trong Online Friday 2017

Online Friday - Phiên bản

Online Friday - Phiên bản "LỖI" của Black Friday tại Việt Nam?

Mua sắm trên Online Friday 2018 - Giá rẻ thật không ?

Mua sắm trên Online Friday 2018 - Giá rẻ thật không ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất