Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Trong 3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross nên mua loại nào ?

Quạt sưởi có nhiều loại như quạt sưởi halogen, quạt sưởi carbon, quạt sưởi dầu , quạt sưởi gốm. Trong 3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross, bạn đã lựa chọn được sản phẩm nào chưa? nếu chưa hãy cùng xem thương hiệu nào phù hợp với bạn nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Quạt sưởi sẽ giúp bạn sưởi ấm rất tốt trong những hôm thời tiết giá rét. Nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ thì việc chuẩn bị sẵn chiếc quạt sưởi ấm là vô cùng cần thiết, để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu và thiết bị sưởi khác nhau được bày bán ở siêu thị, cửa hàng , thậm trí ngay cả trên vỉa hè, với chất lượng và mức giá khác nhau khiến bạn càng băn khoan không biết nên lựa chọn loại nào.

  Tuy nhiên lựa chọn thương hiệu nổi tiếng luôn được mọi người ưu tiên hàng đầu. Nhắc đến quạt sưởi thì bạn sẽ nghĩ đến một số thương hiệu như quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross, Kangaroo, Samsung…

  Nhưng hôm nay websosanh chỉ muốn nói đến 3 thương hiệu quạt sưởi mà đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Xem đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với gia đình bạn nhé!

  So sánh điểm giống nhau giữa quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross.

  Cả 3 thương hiệu quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross đều khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay với nhiều loại quạt sưởi như quạt sưởi halogen, carbon, sưởi dầu hay sưởi gốm. Người dùng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình mình.

  Đối với loại quạt sưởi halogen và carbon thì được thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ, có tính di chuyển cao và có giá khá tốt chỉ vài trăm ngàn đồng . Khả năng sưởi ấm khá nhanh nhưng chỉ sưởi ấm được trong diện tích nhỏ, phù hợp nhu cầu sưởi ấm ít và trong thời gian ngắn.

  Loại quạt sưởi dầu và sưởi gốm cao cấp hơn có nhiều tính năng hiện đại như điều chỉnh nhiệt độ, có màn hình hiển thị và điều khiển từ xa cho bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

  Điểm giống nhau tiếp theo là khá tốn điện . Đa số quạt sưởi đều có công suất khá cao nên chắc chắn sẽ tốn điện và hóa đơn sẽ tăng lên đáng kể.

  So sánh điểm khác nhau giữa quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross.

  Thương hiệu quạt sưởi Saiko đó chính là sự đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn model phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  Quạt sưởi Sunhouse được nhiều người quan tâm đến loại quạt sưởi Halogen và carbon hơn so với loại quạt sưởi dầu và quạt sưởi gốm.

  Trái với Sunhouse quạt sưởi Tiross loại được mọi người quan tâm nhiều đến quạt sưởi dầu và quạt sưởi gốm. Trong năm 2018 vừa qua thương hiệu quạt sưởi dầu Tiross được nhiều người quan tâm và tin dùng.

  Quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross loại nào rẻ nhất

  Quạt sưởi Saiko có mức giá khá rẻ, chỉ vài trăm ngàn đồng là bạn có thể mua được chiếc quạt sưởi halogen hay carbon. Đối với loại quạt sưởi dầu và gốm cũng chỉ dao động từ 1 – 2 triệu đồng. Đây được cho là thương hiệu có giá rẻ nhất trong 3 thương hiệu quạt sưởi trên.

  Quạt sưởi Sunhouse cũng có giá khá tốt chỉ hơn 200.000 ngàn đồng là bạn cũng có thể mua được chiếc quạt sưởi bằng bóng halogen và carbon. Với loại quạt sưởi dầu và gốm thì có giá thấp nhất trên 1 triệu và cáo nhất trên  3 triệu đồng.

  Quạt sưởi Tiross có giá dao động từ 500.000 đồng cho quạt sưởi ấm 2 chiều và trên 2 triệu đồng đối với loại quạt sưởi dầu. Sản phẩm được cho là có giá cả và chất lượng khá phù hợp với nhiều gia đình hiện nay.

  Trong 3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross nên mua loại nào ?

  3 loại quạt sưởi Saiko, Sunhouse, Tiross đều có những ưu điểm riêng phù hợp với mỗi gia đình.

  Lời khuyên của tôi cho bạn nếu mua loại quạt sưởi halogen và carbon hay chọn thương hiệu Sunhouse.

  Nếu bạn chọn quạt sưởi dầu hoặc gốm hãy chọn của thương hiệu Tiross.

  Ngoài ra bạn nên căn cứ vào nhu cầu sở thích của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất