Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

Ưu nhược điểm của điều hòa cây 2hp Casper FC-18TL22: Cần nắm rõ trước khi mua

Là dòng điều hòa cây cỡ nhỏ được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên trước khi mua người sử dụng cần biết những ưu nhược điểm của Casper FC-18TL22 để đảm bảo mua đúng thiết bị làm mát cho nhu cầu của mình.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy điều hòa cây Casper 2hp FC-18TL22 là dòng sản phẩm điều hòa tủ đứng cỡ nhỏ được nhà sản xuất Thái Lan đưa ra thị trường từ năm 2020 tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn được bán ra rộng rãi và có được sự quan tâm của nhiều người sử dụng.

  Hiện tại (tháng 3/2023) giá điều hòa cây Casper 2hp này chỉ khoảng 14 triệu đồng – tương đương với các dòng điều hòa treo tường, trong khi lại có thiết kế cơ động hơn khiến nhiều người cân nhắc mua về sử dụng. Tuy nhiên do bản chất là điều hòa tủ đứng nên Casper FC-18TL22 có những ưu nhược điểm riêng mà người sử dụng cần phải nắm rõ trước khi mua.

  Máy điều hòa cây Casper 2hp FC-18TL22
  Máy điều hòa cây Casper 2hp FC-18TL22 sở hữu ngoại hình thời thượng.

  1. Ưu điểm của điều hòa tủ đứng Casper 2hp FC-18TL22

  Là dòng sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam chính vì thế chiếc điều hòa cây Casper này có khá nhiều các ưu điểm.

  • Thiết kế thời thượng

  Bề ngoài của điều hòa cây cỡ nhỏ này có thể dễ dàng phù hợp với các không gian sống dù là bình thường hay hiện đại. Ngoài ra, dàn lạnh của máy sử dụng vật liệu kim loại được sơn tĩnh điện chứ không phải là chất liệu nhựa như nhiều điều hòa cây khác, chính vì thế máy trông khá là cao cấp, đồng thời có được độ bền bỉ tốt hơn.

  Bảng điều khiển LED hiển thị rõ ràng cũng là điểm nhấn hiện đại trong thiết kế.

  Máy điều hòa cây Casper 2hp FC-18TL22
  Luồng gió lạnh của máy lạnh Casper này có thể thổi tới 10m.
  • Làm mát nhanh

  Với lưu lượng gió tới 930m3/h cùng việc cửa gió được đặt cao khiến luồng gió lạnh có thể thổi tới khoảng cách 10m, từ đó không khí lạnh nhanh chóng được di chuyển khắp căn phòng, mang tới khả năng làm mát tốt cho không gian từ 20-30m2.

  • Bền bỉ và bảo hành chính hãng dài hạn

  Cùng với dàn lạnh cao cấp, thì dàn nóng của điều hòa Casper 18000 cũng được thiết kế thích nghi phù hợp với thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Từ đó mang tới cho sản phẩm có được độ bền bỉ tốt.

  Casper cũng đưa ra thời gian bảo hành chính hãng tới 36 tháng, giúp người sử dụng có thể an tâm hơn khi sử dụng.

  • Lọc không khí tốt

  Với bộ lọc Anti-Formaldehyde thì máy lạnh cây 2hp này cũng cho khả năng lọc không khí tốt, khử mùi khá ổn nên phù hợp với các phòng khách mà hay có người hút thuốc trong phòng (không khuyến khích hút thuốc trong phòng kín).

  Máy điều hòa cây Casper 2hp FC-18TL22
  Thiết kế thích nghi với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

  2. Nhược điểm của điều hòa cây 2hp Casper FC-18TL22

  Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng bản thân là một chiếc điều hào tủ đứng nên Casper FC-18TL22 cũng tồn tại những nhược điểm nhất định.

  • Ồn ào khi hoạt động

  Với độ ồn 40dB – mặc dù đã là khá êm ái so với các dòng điều hòa tủ đứng khác nhưng vẫn khá ồn. Do đó bạn không nền sử dụng điều hòa cho nhu cầu cá nhân mà nên dùng ở phòng khách, phòng sinh hoạt chung của gia đình, hoặc phòng họp phòng học để không cảm thấy ồn khi ngồi trong phòng điều hòa.

  • Không tiết kiệm điện

  Do không được trang bị máy nén biến tần inverter chính vì thế điều hòa cây 2hp Casper FC-18TL22 khá tốn điện. Theo số liệu của nhà sản xuất thì công suất tiêu thụ điện của điều hòa này rơi vào 1640W.

  Do đó khi sử dụng, người sử dụng nên chú ý tránh bị điều hòa bị thất thoát nhiệt (đóng cửa phòng khi sử dụng), cũng như sử dụng với phòng phù hợp mức công suất làm mát. Cụ thể với công suất làm mát 18000btu – 2hp thì người sử dụng nên dùng máy lạnh Casper này cho phòng diện tích từ 20-30m2.

  Máy điều hòa cây Casper 2hp FC-18TL22
  Máy lạnh cây 2hp phù hợp với các phòng họp, phòng sinh hoạt chung.

  KẾT LUẬN

  Theo dữ liệu từ Websosanh thì hiện tại là tháng 3/2023 thì giá bán điều hào Casper 18000btu 1 chiều FC-18TL22 được bán ra với giá chỉ từ 13,7 triệu đồng. Đây là mức giá bán khá rẻ so với phần lớn các dòng điều hòa cây trên thị trường hiện nay. Vì thế, người sử dụng đang cần mua điều hòa cho các phòng khách, phòng hội họp, phòng học có diện tích từ 20-30m2 thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn “ngon – bổ – rẻ” dành cho mùa hè sắp tới.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất