BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Vali khóa sập là gì ?

13/11/2018 06:12 PM - hanhle

Vali khóa sập là vật dụng thiết yếu đi cùng với người sử dụng trong những chuyến đi nhưng còn khá mới mẻ với nhiều người, vậy vali khóa sập là gì ?

websosanh.vn

Vali khóa sập được xem là dòng vali có khả năng bảo quản đồ dùng tốt và cũng là vali chống trộm tốt nhất hiện nay. Vậy vali khóa sập là gì , vali khóa sập có cấu tạo như thế nào và có những đặc điểm gì ?

Vali khóa sập là gì?

Nhắc đến vali kéo du lịch thông thường mọi người sẽ nghĩ đến các dòng vali vải hoặc vali nhựa với khóa kéo và khóa số để bảo quản vật dụng bên trong, tuy nhiên dòng vali khóa sập có độ an toàn cao hơn nhờ thay thế phần khóa kéo thành khung nhôm dày dặn để tổng thể vali thành một khối thống nhất,  2 khóa số TSA ở hai đầu vali để chốt cố định giúp sử dụng vali thuận tiện hơn. Vali khóa sập cũng được xem như sản phẩm vali cao cấp nhờ có thiết kế vuông vắn và sang trọng hơn, khả năng bảo quản đồ dùng tốt hơn và giá thành cũng cao hơn vali du lịch thông thường.

vali khóa sập là gì
Vali khóa sập được xem là vali khóa chống trộm tót nhất hiện nay

Khóa số TSA được lắp đặt trên thân các dòng vali khóa sập là khóa số đạt chuẩn cục an ninh Hoa Kỳ với 3 bánh răng bảo mật chống dò bẻ khóa, độ an toàn cực kỳ cao. Cùng với đó, nhờ có thiết kế vali kéo

Những sản phẩm vali khóa sập cho người dùng tham khảo

Vali khóa sập bằng chất liệu nhôm và vali khóa sập chất liệu nhựa là những lựa chọn phổ biến trên thị trường hiện nay. Người dùng có thể tìm kiếm các dòng vali khóa sập chất liệu nhôm để có lựa chọn thời trang, đẳng cấp trong khi đó với dòng vali khóa sập chất liệu nhựa thì giá thành mềm hơn mà vali vẫn đảm bảo lưu trữ và bảo quản đồ đạc tốt.

Những thương hiệu vali khóa sập phổ biến trên thị trường mà người dùng có thể tìm mua : Vali nhôm Rimowa , vali khóa sập nhôm Aluminium, vali khóa sập Jingpin , vali khóa sập Epoch, vali khóa sập Bubule..

Bình luận bài viết
    Tag