1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

Vay mua ô tô lãi suất ưu đãi tại ngân hàng OCB mới nhất 2017

Vay mua ô tô ngân hàng OCB khách hàng được lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5% đem lại nhiều lợi ích cho những khách hàng muốn tìm kiếm ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất thấp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu ngân hàng Phương Đông OCB

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập năm1996, đến nay, sau 20 năm hoạt động và phát triển, OCB có 3.000 nhân sự làm việc tại mạng lưới 107 điểm giao dịch trong cả nước.

Đây là một trong 8 ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) vừa qua; Top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015; Giải thưởng Sao vàng Đất Việt; Nhóm ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015…

Đối tượng áp dụng mức lãi suất ưu đãi khi vay mua ô tô ngân hàng OCB

Chính sách áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp vay mua xe ôtô mới hoặc đã qua sử dụng làm phương tiện đi lại hoặc kinh doanh vận tải. Đây không phải là sản phẩm cho vay mua ô tô cũ, vay mua ô tô đã qua sử dụng duy nhất, một số ngân hàng thương mại tại Việt Nam cũng khá mạnh về cho vay mua ô tô cũ như ngân hàng Techcombank, tuy nhiên xét về mức lãi suất ưu đãi thì ngân hàng OCB hiện đang là đơn vị triển khai tích cực nhất gói vay mua ô tô cho mục đích kinh doanh của các doanh nghiệp.

Theo đó, doanh nghiệp có thể vay số tiền lên đến 80% giá trị xe và thời gian vay lên đến 7 năm. So sánh với những ngân hàng khác thì hạn mức cho vay ở mức trung bình, thời hạn vay 7 năm không quá dài nhưng cũng đủ tốt cho một số đối tượng mua xe có giá trị cao.

Lãi suất ưu đãi vay mua ô tô ngân hàng OCB

Đặc biệt, gói vay ưu đãi của OCB giúp khách hàng có nhiều phương án lãi suất để lựa chọn như lãi suất 6,5% một năm cố định 3 tháng đầu; mức 7,5% năm cố định 6 tháng đầu và 8,5% một năm cố định 12 tháng đầu. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất được áp dụng theo quy định hiện hành của OCB.

So sánh với với các ngân hàng thương mại tốt nhất về cho vay mua xe, OCB đưa ra mức lãi suất ưu đãi giảm sâu với các khách hàng vay mua xe, tuy nhiên kèm theo đó mức lãi suất những tháng tiếp theo sẽ được tính theo mức thả nổi và người đi vay có thể tùy chọn mức lãi suất cố định ban đầu để có quyết định đúng nhất đảm bảo ổn định tài chính khi đi vay.

Hồ sơ cho vay vốn mua xe ô tô ngân hàng OCB đơn giản, nhanh chóng

“Với hồ sơ, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng và phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp, gói vay mua ôtô ưu đãi ngân hàng OCB  sẽ giúp doanh nghiệp có thêm sự hỗ trợ cho giai đoạn cao điểm cuối năm”, nhà băng cho hay.

Bên cạnh đó, OCB cũng đang áp dụng các gói cho vay vốn sản xuất kinh doanh ưu đãi cho doanh nghiệp và các chương trình tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế để hỗ trợ những giải pháp tài chính tối ưu.

Tin tức liên quan
Hướng dẫn thủ tục vay mua ô tô cũ ngân hàng Techcombank

Hướng dẫn thủ tục vay mua ô tô cũ ngân hàng Techcombank

Hạn mức và lãi suất vay mua xe, mua ô tô ngân hàng Eximbank

Hạn mức và lãi suất vay mua xe, mua ô tô ngân hàng Eximbank

Hạn mức và đặc điểm vay mua ô tô ngân hàng ACB

Hạn mức và đặc điểm vay mua ô tô ngân hàng ACB

Hướng dẫn thủ tục vay mua ô tô ngân hàng MBBank

Hướng dẫn thủ tục vay mua ô tô ngân hàng MBBank

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ vay mua ô tô, vay mua xe ngân hàng BIDV

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ vay mua ô tô, vay mua xe ngân hàng BIDV

Hạn mức và lãi suất vay mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Viettinbank

Hạn mức và lãi suất vay mua xe, vay mua ô tô ngân hàng Viettinbank

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất