1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Vì một ngày độc thân không cô đơn hãy thỏa thích mua sắm vào ngày 11 tháng 11 năm 2018

Đọc để thấy rằng ĐỘC THÂN cũng có cái giá của ĐỘC THÂN nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Hỡi cộng đồng FA (Forever Alone) cả nước !!! Tất cả mọi người chúng ta sinh ra đều có quyền Độc Thân. Tạo hoá cho chúng ta những quyền không ai có thể xâm phạm được. Trong những quyền ấy, có quyền được chém gió, quyền được tán gái , tán zai và quyền được độc thân. Suy rộng ra có nghĩa là: tất cả các chúng ta sinh ra đều được độc thân, con người nào cũng một thời được độc thân và phải luôn luôn vui vẻ để giữ được phong độ độc thân vì đó là những lẽ phải không ai từ chối được. Thế mà hàng bao năm qua, bọn thực dân có người yêu đã ngang nhiên đàn áp… bóc lột chúng ta…

  • Về mặt kinh tế: Chúng cướp đi của chúng ta không biết bao nhiều là tiền của và công sức. Nào là xem phim, uống nước, quà tặng…
  • Về mặt tinh thần: Chúng ngang nhiên cướp đi giấc ngủ của chúng ta lúc nửa đêm bằng những tin nhắn yêu đương vớ vẩn … Chúng còn khiến những trái tim vô tội của ta phải đổ máu…2 cặp mắt thì sưng lên như gấu trúc. Chúng còn khiến cho tinh thần của chúng ta bất ổn, mất tập trung và chán nản,….

Chúng ta muốn an lành, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, bọn chúng càng lấn tới, vì họ quyết cho chúng ta phải có người yêu, phải có vợ, có chồng….

Không ! Chúng ta thà hi sinh tất cả chứ quyết không có người yêu, quyết không đánh mất tự do. Chúng ta phải đứng lên. Bất kỳ ai, dù nam hay nữ, dù thông minh hay đần độn, không phân biệt mập gầy hay cao thấp, không lăn tăn giàu có hay nghèo hèn. Hễ là người ưa chuộng tự do thì cùng nhau chiến đấu vì một ngày độc thân không cô đơn hãy thỏa thích mua sắm vào ngày 11/11.

Vì một ngày độc thân không cô đơn hãy thỏa thích mua sắm vào ngày 11 tháng 11 năm 2018
Vì một ngày độc thân không cô đơn hãy thỏa thích mua sắm vào ngày 11 tháng 11 năm 2018

Ngày 11 tháng 11 là ngày gì của Trung Quốc ? Tại sao gọi ngày 11 tháng 11 là ngày độc thân ?

Bắt nguồn từ một câu chuyện có thật về 4 chàng độc thân ở Trung Quốc, không có vợ cũng không có bạn gái gì, tụ tập cùng nhau chơi mạt chược từ 11h đêm đến tận 11h sáng hôm sau. Từ đó, để kỷ niệm ngày thú vị này, họ đã lấy ngày 11/11 làm ngày của những chàng trai độc thân. Điều lạ lùng là trong cuộc chơi này, mỗi lần hạ bài đều về dây 4. Hôm đó vừa đúng là ngày 11 tháng 11. Người ta nói rằng, ngày này các anh chàng độc thân phải ăn một mạch hết một xâu kẹo hồ lô, nếu không năm sau vẫn sẽ “ế” như năm cũ. “Tết độc thân” là ngày lễ của thanh niên ra đời trong khuôn viên nhà trường và phát triển cùng với sự bùng nổ của mạng Internet với ý nghĩa tôn vinh cuộc sống độc thân nó đã được lan rộng và dần trở thành một ngày lễ quốc tế được nhiều người khắp nơi trên thế giới hưởng ứng.

Vì sao nên đi mua sắm vào ngày 11 tháng 11 ?

Vì sao nên đi mua sắm vào ngày 11 tháng 11 ?
Vì sao nên đi mua sắm vào ngày 11 tháng 11 ?

Qua tập đoàn lớn nhất Trung Quốc Alibaba ngày 11/11 độc thân này đã dần trở thành một ngày khuyến mãi mua sắm lớn nhất trong năm. Tới nay thì rất nhiều nước trong đó có Việt Nam cũng bị ảnh hưởng bởi Hot trend này. Điều này càng trở nên hấp dẫn khi trong năm nay, rất nhiều ông lớn trong làng thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi,… cùng tham gia đại tiệc khuyến mãi lớn nhất năm này. Không được phụ lòng các ông lớn và cũng là một dịp tốt để mua sắm những món đồ cần thiết cho bản thân và những người xung quanh vì trong ngày này giá các sản phẩm thường giảm rất sâu có nơi tới 90% còn thông thường là 50% nên nhất định bạn dù đang FA hay đã thoát kiếp FA rồi thì vẫn nên nên đi mua sắm vào ngày 11 tháng 11.

Hãy chung tay chiến đấu vì 1 thế giới chưa cần Tình Yêu bằng việc thỏa thích mua sắm trong ngày 11 tháng 11 nha các bạn! Đừng quên để tiết kiệm được công sức, thời gian và tiền bạc thì hãy sử dụng trang tìm & so sánh khuyến mãi giảm giá được cập nhật liên tục và mới nhất tại deal.websosanh.vn nhé!

Ngày 11 tháng 11 năm 2018 là có khuyến mãi giảm giá ở đâu ?

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất