1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Vì sao bạn nên sắm ngay một chiếc vali kéo vải ?

Khác với vẻ ngoài không có gì nổi bật, một chiếc vali vải đôi khi vẫn được nhiều người chọn hơn so với vali nhựa. Tại sao lại như vậy ? Dưới đây websosanh.vn sẽ giúp bạn nhìn ra những ưu điểm nên mua vali kéo vải:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Vali kéo vải có vẻ ngoài khá giản dị và “bình dân” hơn so với một chiếc vali nhựa nhưng trên thực tế lại rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm hữu dụng. Dưới đây là những lí do bạn cần biết nếu còn phân vân không biết liệu có nên chọn vali kéo vải :

Trọng lượng nhẹ

Nếu bạn thường xuyên đi du lịch bạn sẽ nhận thấy là một chiếc vali siêu nhẹ khác biệt đến thế nào so với một chiếc vali đẹp nhưng lại quá nặng và khó di chuyển, do đó vali kéo vải siêu nhẹ mãi mãi đánh bại một chiếc vali kéo đẹp mắt . Chất liệu của những sản phẩm này thường là vải pha sợi nilon tổng hợp hoặc vải Polyester trượt nước, vì vậy trọng lượng khá nhẹ và có đặc tính bền bỉ theo thời gian.

Không biến dạng

Mang đặc điểm của chất vải rất linh hoạt và có độ co dãn thích hợp để các ngăn chứa có độ phồng khi bỏ thêm đồ, vali kéo vải rất lợi hại trong khả năng chứa vượt trội hơn rất nhiều so với một chiếc vali nhựa cứng. Thêm nữa, vali vải không phải lo về việc nứt vỡ do va chạm do đó bạn có thể thoải mái tâm lý khi mang vali theo cùng mọi chuyến đi dù bạn dùng xe riêng hay đi tàu xe, vận chuyển vali qua khoang hành lý chồng nhiều loại vali.

Sức chứa tốt

Với chất liệu mỏng nhẹ và có khả năng đàn hồi tốt, các loại vali kéo vải thường có không gian bên trong được thiết kế tối ưu, tận dụng tối đa các ngăn để có diện tích chứa đồ tốt nhất cho người sử dụng. Hơn nữa, các vali size lớn thường được tích hợp ngăn kéo mở rộng giúp gia tăng thể tích chứa đồ trong những trường hợp cần thiết khá tiện lợi.

Thao tác nhanh tiện lợi

So với vali kéo nhựa cứng cáp nguyên khối bắt mắt thì tiện ích để đồ tiện dụng nhờ túi phụ của vali kéo vải có vẻ vượt trội hẳn, đây cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều người chọn vali kéo vải so với vali kéo nhựa. Bạn có thể sắp xếp các phụ kiện nhỏ ở các ngăn chứa phụ bên ngoài vali như cáp sạc, sổ tay, tai nghe, giấy tờ check in tại sân bay mà hoàn toàn không thể làm tương tự nếu như mang theo một chiếc vali nhựa.

Vali vải phù hợp trong những hoàn cảnh nào ?

Tùy theo mỗi chuyến đi và nhu cầu mang hành lý của bạn để quyết định nên mang vali vải hay vali nhựa cứng, nếu bạn muốn mang nhiều đồ dùng, muốn mua thêm quà tặng để mang về và không yêu cầu cao về khả năng bảo vệ an toàn thì nên chọn vali vải, đặc biệt hợp dùng cho những chuyến đi phượt. Trong khi đó, với những chuyến đi ngắn ngày hoặc khi bạn cần mang ít đồ dùng và cần chứa những đồ dùng có giá trị, đồ dễ hư vỡ.. bạn nên chọn mang hành lý vào vali kéo nhựa cứng.

Tin tức liên quan
5 mẫu vali vải dù sang trọng giá dưới 2 triệu đồng đáng tham khảo

5 mẫu vali vải dù sang trọng giá dưới 2 triệu đồng đáng tham khảo

11 vali kéo nhựa cao cấp siêu nhẹ đa dạng kích thước giá từ 800k

11 vali kéo nhựa cao cấp siêu nhẹ đa dạng kích thước giá từ 800k

Cách chọn vali kéo khi đi du lịch mùa hè

Cách chọn vali kéo khi đi du lịch mùa hè

Kinh nghiệm chọn vali du lịch

Kinh nghiệm chọn vali du lịch

4 mẫu vali kéo cao cấp với thiết kế thời trang cho giới trẻ

4 mẫu vali kéo cao cấp với thiết kế thời trang cho giới trẻ

Chọn vali hành lý xách tay thế nào là chuẩn ?

Chọn vali hành lý xách tay thế nào là chuẩn ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất