Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Viettel khuyến mãi 50% vào ngày 28/8/2015

Khi nạp thẻ mệnh giá bất kỳ và không giới hạn số lần nạp thẻ, bạn sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại dùng cho cả ngoại mạng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Viettel vừa thông báo cho biết sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 28/8/2015, cụ thể:

  + Chương trình: Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại có thời hạn mãi mãi. Phần tiền khuyến mại khách hàng có thể sử dụng để gọi, nhắn tin cả ngoại mạng và nội mạng

  + Áp dụng: Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao Di động, Dcom, HomePhone trả trước

  + Thời gian: Trong ngày 28/8/2015

  Chương trình khuyến mãi nạp thể Viettel trong ngày 28/8/2015

  Chương trình khuyến mãi nạp thể Viettel trong ngày 28/8/2015

  Tin từ Viettel cho biết, khách hàng nạp thẻ từ 00h:00:00 đến 23h:59:59 ngày 28/8/2015 sẽ được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại có thời hạn mãi mãi.

  Phần tiền khuyến mại khách hàng có thể sử dụng để gọi, nhắn tin cả ngoại mạng và nội mạng.

  Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao Di động, Dcom, HomePhone trả trước (trừ gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP đã được hưởng khuyến mại từ các chương trình khác).

  Viettel không phân biệt mệnh giá, không giới hạn số lượng thẻ nạp. Khách hàng nạp bao nhiêu thẻ và bất kỳ mệnh giá nào trong ngày khuyến mại đều được tặng 50% giá trị thẻ nạp.

  Hiện nay, trên thị trường chỉ có duy nhất Viettel là có chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng.

  Các nhà mạng khác thường chia tài khoản khuyến mại ra làm 2 phần, trong đó khách hàng chỉ được sử dụng 50% phần tiền khuyến mại để gọi ngoại mạng, 50% còn lại chỉ được sử dụng để gọi và nhắn tin nội mạng.

  Do đó, các chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng của Viettel là ưu đãi hơn rất nhiều so với các nhà mạng khác.

  Mặt khác với cộng đồng gần 60 triệu thuê bao cùng hạ tầng mạng lưới được đầu tư lớn nhất Việt Nam, sử dụng dịch vụ di động của Viettel, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi “kép” từ chính sách gọi nội mạng giá rẻ và chất lượng dịch vụ ổn định nhất.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  O.N

  Nguồn: Viettel Telecom

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất