1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

Websosanh góp phần chống khuyến mại ảo trong Online Friday 2017

Với sự tham gia của websosanh.vn trong mùa Online Friday 2017, chắc chắn người tiêu dùng sẽ an tâm và tự tin hơn khi đưa ra những quyết định mua sắm trong ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm này.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Gặp nhiều điều tiếng với việc đưa ra những khuyến mãi ảo, tăng giá rồi giảm khiến người tiêu dùng thất vọng tràn trề sau 2 năm tổ chức, Online Friday 2017 là dịp để Bộ Công thương cũng như các doanh nghiệp trong nghành thương mại điện tử “lấy lại uy tín” với người tiêu dùng.

Websosanh cung cấp công cụ phát hiện khuyến mãi ảo, giá ảo

Online Friday 2016 mang đến cơ hội mua hàng nghìn sản phẩm khuyến mại

Online Friday 2017 mang đến cơ hội mua hàng nghìn sản phẩm khuyến mại

Là website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam, đến nay qua 4 năm hoạt động Websosanh.vn đã đưa tới người tiêu dùng một trong những công cụ thiết yếu của cuộc sống nhằm giúp họ mua được hàng tốt với giá rẻ nhất.

Dựa trên việc quét hàng chục triệu sản phẩm của hàng ngàn gian hàng trên khắp Việt Nam, Websosanh giúp người tiêu dùng có thể so sánh giá giữa các gian hàng để tìm nơi bán hàng rẻ nhất theo từng khu vực khác nhau. Ngoài ra, chức năng lưu lại lịch sử giá cũng giúp người tiêu dùng có thể biết được xu hướng giá của hàng hóa từ đó có quyết định mua hàng phù hợp.

Chính sự hữu ích này cùng tình trạng khuyến mãi ảo quá nhiều tại Online Friday những năm vừa qua, Bộ Công thương đã đề nghị Websosanh là “trọng tài” giúp phát hiện những gian hàng, những sản phẩm có giá ảo, khuyến mãi ảo, từ đó gỡ ra khỏi Online Friday 2016, đồng thời hạ điểm uy tín gian hàng, thậm chí có thể cấm tham gia Ngày hội mua sắm trực tuyến.

Online Friday 2016 đã có 60,000 sản phẩm sai giá đã bị loại bỏ nhờ công cụ Websosanh. Chính vì thế, trong mùa mua sắm Online Friday 2017 năm nay hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sản phẩm nữa cập nhật đúng giá.

Bí quyết mua sắm thông minh trong ngày Online Friday 2017

Để chắc chắn mua được hàng với giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ tra cứu giá của Websosanh để xem rằng sản phẩm mình mua được đã thực sự rẻ nhất thị trường hay chưa.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra giá sản phẩm mua được tại Online Friday có thực sự tốt và rẻ không.

Bước 1: Truy cập vào trang Online Friday 2017

Bước 2: Gõ tên sản phẩm hoặc mã sản phẩm mà bạn muốn mua. (Ví dụ: Điện thoại iPhone X)

Tìm kiếm sản phẩm trên iPhone X

Tìm kiếm sản phẩm trên Websosanh

Bước 3: Xem giá đang bán của sản phẩm đó.

iphone x

Giá iPhone X được thống kê theo nơi bán và mức giá rẻ nhất

Bước 4:Click vào biểu tượng websosanh ở phía bên tay phải của sản phẩm, một cửa sổ sẽ hiện ra với các thông tin về nơi bán (website ở Hà Nội, Đà Nẵng hay TP.HCM), tên sản phẩm cùng một thông số kỹ thuật của sản phẩm cùng khoảng giá bán (thông tin về sản phẩm có thuế VAT hoặc chưa)…

Websosanh giúp loại giá ảo trên Online Friday

Websosanh giúp loại giá ảo trên Online Friday

Chức năng

Chức năng “Lịch sử giá” cho từng sản phẩm và xếp hạng gian hàng uy tín

Đặc biệt hơn nữa, websosanh.vn còn được cập nhật chức năng “Lịch sử giá” cho từng sản phẩm với thời gian cập nhật lên tới gần 1 năm. Chức năng này cực kỳ phù hợp với đặc điểm của Online Friday. Nếu muốn sử dụng chức năng này, bạn cần truy cập trực tiếp vào trang websosanh.vn, nhập tên hoặc mã sản phẩm để tìm sản phẩm và trải nghiệm.

Ngoài ra, Websosanh cũng có những xếp loại, đánh giá từng gian hàng cụ thể (số sao hiển thị) dựa trên những đánh giá từ chính quá trình của khách mua hàng tại các gian hàng này đưa lại, do đó người dùng hoàn toàn có thể chọn lựa được trang bán hàng uy tín dựa vào kinh nghiệm của người đi trước

Hy vọng với công cụ so sánh giá tiện lợi này, bạn có thể trải nghiệm ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm với sự yên tâm và hài lòng nhất có thể.

Tất tần tật các chương trình giảm giá – khuyến mãi tại Online Friday 2016

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất