Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Xe máy Piaggio Liberty 2019 có những loại phiên bản nào?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết dòng xe tay ga Piaggi Liberty có những phiên bản nào thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trình làng năm 1997, dòng xe tay ga Piaggio Liberty mang tới cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời về một dòng tay ga thiết kế linh hoạt, động cơ mạnh mẽ.

Đến nay, sau nhiều năm ra mắt, Piaggio đã tung ra thị trường nhiều phiên bản khác nhau của dòng Liberty, vậy hiện trên thị trường Việt Nam có những dòng xe máy Piaggio Liberty nào? Hãy cùng Websosanh điểm mặt các dòng xe máy Piaggio Liberty có mặt trên thị trường hiện nay.

1. Piaggio Liberty 125 ABS

Xe máy Piaggio Liberty
Xe máy Piaggio Liberty ABS

Xe máy tay ga Piaggio Liberty 125 ABS được trang bị đông cơ xy lanh đơn iGet, sử dụng trang bị và công nghệ mới giúp xe khởi động cũng như vận hành êm ái hơn thế hệ cũ. Đồng thời cũng tiết kiệm xăng và góp phần giảm thiếu ô nhiễm môi trường.

Piaggio Liberty 125 ABS được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển trên đường, đặc biệt là khi đi với tốc độ cao.

2. Xe máy Piaggio Liberty 125 phiên bản Italia

Xe máy Piaggio Liberty
Xe máy Piaggio Liberty phiên bản Italia

Phiên bản Italia của Piaggio Liberty không khác biệt so với phiên bản Liberty ABS ngoại trừ trên thân xe được dán họa tiết cờ nước Ý cách điệu dọc thân xe.

Phiên bản này có 2 màu là màu trắng và màu đen sần, giá bằng với giá xe máy Piaggio Liberty ABS.

3. Xe máy Piaggio Liberty 125 S ABS

Xe máy Piaggio Liberty
Xe máy Piaggio Liberty 125 S ABS

Phiên bản Liberty 125 S ABS ngoài việc sử dụng tem xe khác biệt so với phiên bản ABS tiêu chuẩn thì hệ thống đèn trên xe cũng được thay bằng đèn Led thay vì bóng đèn halogen như trên phiên bản tiêu chuẩn.

Còn lại các trang bị về động cơ và phanh ABS thì tương tự phiên bản Liberty ABS tiêu chuẩn.

4. Xe máy Piaggio Liberty One

Xe máy Piaggio Liberty
Xe máy Piaggio Liberty One

Phiên bản xe máy Piaggio Liberty One được Piaggio giới thiệu vào cuối tháng 5/2019 và hướng tới các đối tượng người dùng tầm trung. Piaggio Liberty One là phiên bản giá rẻ nhất trong các dòng xe máy Piaggio Liberty có mặt trên thị trường hiện nay với mức giá chỉ 48.900,000 đồng. Tuy nhiên, so với các phiên bản khác, Piaggio Liberty One lại bị lược bỏ hệ thống phanh ABS.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất