BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Xe máy Yamaha Exciter 155 2019 lộ ảnh: chuẩn bị ra mắt?

10/09/2019 09:53 AM - Oanh

Sau nhiều mong chờ từ người tiêu dùng, những hình ảnh đầu tiên về mẫu tay côn mới từ Yamaha đã dần lộ diện.

websosanh.vn

Số liệu thống kê cho thấy, Honda Winner là mẫu xe tay côn có doanh số đứng đầu trong tháng 7. Với tổng cộng 10.145 xe máy Honda Winner/ Winner X bán ra, lần đầu tiên, Yamaha Exciter bị soán mất ngôi vị đứng đầu.

honda-winner

Điều này đang thực sự gây áp lực lên việc Yamaha phải sớm đưa ra bản nâng cấp của Exciter nếu không sẽ bị Winner X qua mặt. Và mới đây, những hình ảnh về mẫu xe Yamaha Exciter mới: Yamaha Exciter 155VVA

yamaha exciter 155

Theo đó, đây là những hình ảnh lộ ra từ Indonesia cho thấy mẫu xe tay côn từ Yamaha sẽ có kiểu dáng khá hầm hố.

Cùng với thiết kế, Yamaha Exciter mới sẽ sử dụng động cơ 155 VVA (van biến thiên) cùng một số thay đổi về kiểu dáng. Động cơ mới sẽ mang tới sức mạnh lên đến 19 mã lực, mạnh hơn 4 mã lực so với động cơ 150 cc trên bản Exciter hiện tại.

yamaha exciter 155

Mẫu xe mới được cho là sẽ sử dụng thân sau thể thao hơn, sử dụng hình thức của Yamaha R-Series. Thân sau sử dụng hệ thống khí động học hiện đang được sử dụng trong xe máy Yamaha R1, R6 hoặc RThiết kế đèn pha theo xu hướng của Honda Winner X vừa ra mắt hồi tháng 7.

yamaha exciter 155

Hệ thống đèn chiếu sáng được tách làm hai và dời xuống mặt nạ tương tự Winner X. Nguồn tin cũng cho biết, Yamaha Exciter mới sẽ sử dụng bánh xe tương tự trên Yamaha Vixion-R hoặc R15. Nhìn chung, khi nhìn tổng thể, mẫu xe mới mới trông góc cạnh sắc nét hơn, thể thao hơn.15

Bình luận bài viết
    Tag