Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Xe máy Yamaha Janus Premium và Deluxe 2017 có gì khác với phiên bản Standard?

Yamaha Janus Premium là một trong những dòng xe tay ga giá rẻ được trang bị những tính năng cao cấp nhất trên thị trường

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xe máy Yamaha Janus ra mắt thị trường tháng 8/2016 với tư cách là một trong những dòng xe tay ga giá rẻ phục vụ phân khúc nữ sinh viên, nữ nhân viên văn phòng trẻ trung, năng động. Đây là một trong những dòng xe tay ga được đánh giá sẽ mang lại thành công cho Yamaha và sự thật là từ khi dòng xe tay ga giá rẻ này ra mắt đã khiến đối thủ Honda tung ngay ra phiên bản Honda Vision màu hồng để tạo đối trọng với Janus 125.

Tuy nhiên, Yamaha đã chuẩn bị cho ra mắt dòng xe máy tay ga Yamaha Janus phiên bản Deluxe và Premium với nhiều những cải tiến mới. Vậy xe máy Yamaha Janus Premium và Deluxe khác gì so với phiên bản cũ?

Xe máy Yamaha Janus Premium

Xe máy Yamaha Janus Premium

So với Yamaha Janus 125 phiên bản Standard, Yamaha Janus Premium và Deluxe 2017 sẽ có nhiều cải tiển, cụ thể:

Hệ thống ngắt động cơ tạm thời

Hệ thống này giúp cho Yamaha Janus Premium và Deluxe có thể tạm thời ngắt động cơ sau khi dừng xe 5 giây, giúp tiết kiệm nhiên liệu khi chờ đèn đỏ hoặc tắc đường. Hệ thống ngắt động cơ này vốn hiện diện trên các dòng xe tay ga hiện đại khác như Honda Lead, Air Blade với cái tên Idling Stop, và cũng đã có mặt ở các dòng xe máy Yamaha như Acruzo hoặc Grande.

Chìa khóa thông minh

Yamaha Janus Premium và Deluxe 2017 sẽ được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh với việc xoay núm để mở máy, mở cốp, và chìa khóa điều khiển từ xa thay vì phải tra chìa khóa vào ổ như những dòng chìa khóa truyền thống khác.

Sự trang bị của chìa khóa thông minh giúp Yamaha Janus Premium và Janus Deluxe có được sự đảm bảo an toàn tốt hơn hẳn các dòng chìa khác truyền thống.

Nhiều màu sắc mới

Trên phiên bản Yamaha Janus Deluxe 2017 cũng như Yamaha Janus Premium sẽ xuất hiện hàng loạt những màu sắc sang trọng mới so với chỉ 3 màu trên Yamaha Janus standard trước đây. Và Yamaha Janus đen nhám, xanh tím than được đánh giá sẽ có được sức thu hút lớn nhất đối với người dùng.

Xe máy Yamaha Janus Deluxe 2017

Xe máy Yamaha Janus Deluxe 2017

Giá xe máy Yamaha Janus Premium và Deluxe 2017

Hiện tại, Yamaha niêm yết mức giá bán của Yamaha Janus là:

Giá Yamaha Janus 125 bản tiêu chuẩn: 27,5000,000 đồng

Giá Yamaha Janus Deluxe 2017: 29,990,000 đồng

Giá Yamaha Janus Premium: 31,490,000 đồng

Và Yamaha được cho là làm khá tốt trong khâu giá, nên bạn hoàn toàn có thể mua xe máy Yamaha Janus với mức giá niêm yết này tại các đại lý và cửa hàng chính hãng Yamaha trên cả nước.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất