BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Xem ngay tiêu chí chọn mua máy giặt tốt nhất 2019

09/10/2019 11:34 AM - Mến Bùi

Bạn đang có nhu cầu mua máy giặt, bạn muốn biết làm thế nào để mua được máy giặt tốt nhất để sử dụng hiệu quả cho gia đình mình. Vậy cùng tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

websosanh.vn

Máy giặt một thiết bị gia dụng vô cũng hữu ích và quen thuộc với nhiều gia đình hiện nay. Với cuộc sống hiện đại như hiện nay thì gần như không còn nhiều gia đình không sử dụng máy giặt. Tuy nhiên một số người chưa thực sự hài lòng về hiệu quả mà chiếc máy giặt đem lại. Một số người cho rằng khi sử dụng giặt bằng máy giặt nhiều vết bẩn không sạch, quần áo bám cặn, lại rất nhanh bị rão và rách sau một thời gian ngắn.

Nhiều người vì lý do này mà chấp nhận giặt tay để đảm quả hơn. Nhiều người do công việc bận rộn nên vẫn sử dụng nhưng cảm thấy khá khó chịu, và không thoải mái. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những chiếc máy giặt đảm bảo giặt sạch lại không làm hư hại quần áo đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Hãy xem ngay tiêu chí chọn mua máy giặt tốt nhất 2019 dưới đây nhé!

Chọn máy giặt theo thương hiệu

Máy giặt LG thương hiệu nổi tiếng
Máy giặt LG thương hiệu nổi tiếng

Việc đầu tiên bạn cần lựa chọn sản phẩm máy giặt của những thương hiệu uy tín có chất lượng tốt được nhiều người tin dùng hiện nay. Với tên tuổi và uy tín nhiều năm trên thị trường. Các sản phẩm sẽ đem lại cho người dùng chất lượng, độ bền cũng như hiệu quả sử dụng cao hơn.

Để tìm mua những chiếc máy giặt của thương hiệu nổi tiếng khá đơn giản. Bạn sẽ bắt gặp những thương hiệu này được bày bán nhiều ở các cửa hàng lớn , nhỏ và các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Trong đó có một số cái tên bạn sẽ thấy nhiều nhất như máy giặt LG, máy giặt Samsung, máy giặt Panasonic, máy giặt Aqua…

Chọn máy giặt dựa vào nhu cầu sử dụng

Điều quan trọng không thể thiếu khi lựa chọn máy giặt cho gia đình cần phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mỗi gia đình đều có nhu cầu sử dụng nhiều ít khác nhau vì vậy hiện tại những chiếc máy giặt 7kg – 11kg sẽ đáp ứng được nhu cầu của mỗi gia đình.

Ngoài ra người dùng còn có nhiều sở thích và yêu cầu khác nhau. Có người thích quần áo phải được giặt thật sạch, có người yêu cầu cao hơn, quần áo giặt xong không những sạch mà còn thơm mát và ít bị nhăn. Căn cứ vào điều này để bạn lựa chọn máy giặt cho thật phù hợp để có thể giải quyết được các vấn đề mà bạn mong muốn.

Chọn mức giá phù hợp

Ai cũng cho rằng sản phẩm càng đắt thì càng tốt. Điều đó không sai, tuy nhiên còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Ngoài ra đôi khi một số tính năng hiện đại ở những chiếc máy giặt cao cấp bạn lại chẳng bao giờ sử dụng tới thì việc đầu tư những chiếc máy giặt hiện đại đôi khi lại gây lãng phí. Với tầm tài chính trong khả năng cho phép nhưng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà bạn đang cần mới chính là lựa chọn thông minh và tốt nhất.

Công nghệ nào nên được ưu tiên lựa chọn

Bạn nên lựa chọn máy giặt có sử dụng một số công nghệ như công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, ngoài ra còn giúp máy chạy êm và tăng độ bền bỉ hơn. Ngoài ra nếu không muốn quần áo bị quấn vào nhau nhanh bị dão thì máy giặt cửa trước với công nghệ giặt 6 chuyển động mô tả các bước giặt tay con người đang là sự lựa chọn khá tốt hiện nay. Hay công nghệ giặt bong bóng là một trong những giải pháp hiệu quả mà Samsung xây dựng để giặt giũ quần áo sạch nhanh, làm sạch triệt để hơn có ở máy giặt cửa trên.

Bạn cũng có thể lựa chọn thêm công nghệ Ag+ Silver Nano™ là một công nghệ diệt khuẩn cực mạnh . Các máy giặt sử dụng công nghệ này cho phép diệt đến 99% nấm mốc trên quần áo, nhờ vào các ion bạc liên tục được bổ sung trong quá trình giặt.

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Máy giặt Samsung WA10J5710SW

  5.650.000 đ
  Có 22 nơi bán

  Máy giặt Samsung WA18M8700GV/SV

  13.099.000 đ
  Có 19 nơi bán

  Máy giặt Samsung WA21M8700GV/SV - 19kg

  15.800.000 đ
  Có 15 nơi bán

  Máy giặt Samsung WW70J4233KW - 7.0 kg

  7.000.000 đ
  Có 9 nơi bán

  Máy giặt Samsung WW75J4233IW - 7.5 kg

  8.000.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Máy giặt Samsung WA82H4000HA/SV - 8.2 Kg

  5.610.000 đ
  Có 2 nơi bán

  Máy giặt Samsung WW75J3083KW/SV 7.5 kg

  8.270.000 đ
  Có 3 nơi bán

  Máy giặt Samsung WW75J4233KW/SV - 7.5 kg

  6.380.000 đ
  Có 10 nơi bán