Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Xịt miệng AP24 : Anti-Plaque Breath Spray - Cứu tinh cho khoang miệng của bạn

Nếu bạn đang sử dụng kem đánh răng ap24 và thấy nó hiệu quả vậy thì bạn cũng đừng bỏ qua xịt thơm miệng ap24 trong bộ sản phẩm của Nuskin Anti-Plaque Breath Spray này. Hãy cùng Websosanh đánh giá review chi tiết ngay sản phẩm này tại đây:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Xịt miệng AP24 của Nuskin Mỹ có tốt không ?

  Với thành phần chính bao gồm: Water (Aqua), Xanthan Gum, Dimethicone*, Disodium EDTA, Flavor (Aroma), Sodium Saccharin, Sodium Benzoate, Sorbitol, Glycerin, Poloxamer 338*, Poloxamer 407*.

  Xịt miệng AP24 : Anti-Plaque Breath Spray - Cứu tinh cho khoang miệng của bạn
  Xịt miệng AP24 : Anti-Plaque Breath Spray – Cứu tinh cho khoang miệng của bạn

  Xịt miệng ap24 của Nuskin có tác dụng như: loại bỏ hơi thở có mùi, cho hơi thở thơm mát giúp bạn giao tiếp tự tin, đồng thời chống mảng bám giúp răng miệng bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ, thơm tho. Đặc biệt, xịt miệng ap24 còn giúp người sử dụng giảm các nguy cơ mắc bệnh về họng và phổi như: ngứa, rát họng, khô miệng,… và giúp tinh thần sảng khoái, hưng phấn sau mỗi lần xịt với hương vị lạ (vừa thơm như nước hoa lại có mùi như dầu gió, bạc hà,…). Nếu bạn thấy đầu nặng trĩu, thiếu tỉnh táo, người mệt mỏi hay buồn ngủ thì thay vì phải nhai kẹo cao su suốt ngày bạn chỉ cần xịt một cái là sẽ thấy khác ngay.

  Rất nhiều người sau khi sử dụng kem đánh răng ap24 thấy hiệu quả nên đã dùng thêm sản phẩm xịt miệng ap24 cùng bộ này của Nuskin đều cho đánh giá tốt và đáng sử dụng.

  Giá xịt thơm miệng ap24 của Nuskin bao nhiêu tiền ?

  Trên thị trường hiện nay, giá xịt miệng ap24 dao động trong khoảng từ 185.000 vnđ – 300.000 vnđ/chai 30ml xịt được khoảng 300 lần.

  So với giá xịt thơm miệng các thương hiệu khác trên thị trường ví dụ xịt miệng greelux chẳng hạn thì giá xịt thơm miệng Nuskin khá đắt. Giá chênh lệch khoảng 2,5 lần.

  Nếu chỉ xét trên diện làm thơm miệng thôi thì dùng loại nào cũng được miễn sao nó vừa túi tiền của bạn. Nhưng nếu xét trên cả phương diện bảo vệ răng miệng khỏi các bệnh thường gặp ở răng miệng như: viêm loét khoang miệng, sưng lợi, ho, việm họng… và đem lại hơi thở thơm mát tự nhiên thì xịt thơm miệng AP-24 Anti-Plaque Breath Spray sẽ là một lựa chọn xứng đáng dành cho bạn!

  AP 24 là gì ? Tại sao sử dụng kem đánh răng AP 24 lại không nên làm ướt bàn chải trước ?

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất