Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Xịt nước hoa tốt nhất là tránh ngay 4 sai lầm phổ biến dưới đây

Sử dụng nước hoa như thế nào cho đúng cách không hẳn là điều khó khăn nhưng đôi khi việc vô tình mắc một trong 4 sai lầm dưới đây sẽ khiến nước hoa không thể lưu hương được lâu, ngoài ra còn khiến chất lượng mùi hương giảm sút.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đặt nước hoa trong nhà tắm

Đặt nước hoa trong nhà tắm nên hay không ?

Đặt nước hoa trong nhà tắm nên hay không ?

Nhiều bạn có thói quen để tất tần tật những đồ dùng mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion, serum và cả nước hoa trong phòng tắm cho tiện việc sử dụng. Tuy nhiên, điều kiện không gian ẩm, nóng của phòng tắm là một trong những nguyên nhân khiến nước hoa mất mùi. Bạn có thể bảo quản nước hoa đúng cách bằng cách đặt nước hoa ở những nơi khô mát, thoáng, tránh ẩm thấp, tránh ánh sáng mặt trời. Có như vậy, nước hoa mới thơm lâu được.

Xịt nước hoa trực tiếp vào quần áo

Xịt nước hoa lên động mạch

Xịt nước hoa lên động mạch để hương giữ được lâu hơn

Bạn có biết rằng, nước hoa phải được xịt lên những nơi có nhiều động mạch thì mới giữ hương được lâu? Nếu bạn muốn thơm tho cả ngày nhưng lại xịt vào quần áo thì sẽ chỉ như “nước đổ bể”, ban đầu có thể rất thơm nhưng nước hoa sẽ bay mùi rất nhanh.

Xịt nước hoa quá nhiều nhằm giữ nước hoa thơm lâu

Xịt nước hoa quá nhiều nhằm giữ nước hoa thơm lâu

Hương nước hoa bám lâu hay không, phục thuộc cách xịt nhiều hơn

Không ít bạn suy nghĩ rằng, xịt nhiều nước hoa sẽ giữ được mùi hương lâu hơn. Tuy nhiên, hương bám lâu không phụ thuộc quá nhiều vào liều lượng mà bạn xịt lên người. Việc xức quá nhiều cùng một lúc không những phí nước hoa mà còn khiến bạn sặc mùi nước hoa, không còn được tinh tế và trang nhã nữa. Bạn có thể xịt vùng cổ, vùng cổ tay, ngực và mang theo một chai nhỏ bên mình trong trường hợp cần thiết.

Cọ xát sau khi xịt

Nhiều người có thói quen cọ tay vào nhau khi xịt nước hoa

Nhiều người có thói quen cọ tay vào nhau khi xịt nước hoa ?

Nhiều người có thói quen cọ hai cổ tay vào nhau sau khi xịt nước hoa để mùi hương lan toả dễ hơn. Thực tế thì đây là cách để phá vỡ cấu trúc mùi hương và đẩy nhanh quá trình phát tán của nước hoa. Bạn cứ xịt nước hoa đúng cách và tự nhiên, mùi hương sẽ quấn quýt bên bạn!

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất